Tin Tức Tổng Hợp

Xi măng Phúc Sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

Xi măng Phúc Sơn là sản phẩm của công ty xi măng Phúc Sơn tại Hải Dương là một công ty liên doanh có vốn đầu từ là 265 triệu USD. Sản phẩm xi măng Phúc Sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công suất lớn. Bài viết sau đây với chủ đề Xi măng Phúc Sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền? sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn những thông tin về xi măng Phúc Sơn.

http://napsacbinhchuachay.com/wp-content/uploads/2017/05/xi-mang-puc-son-co-tot-khong-gia-ban-bao-nhieu.jpg
Xi măng phúc sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền

Thông tin tổng quan về xi măng Phúc Sơn

Xi măng Phúc Sơn hiện đang vận hành dây chuyền 1 và xây dựng dây chuyền 2, với công suất dự kiến là 10.000 tấn/ngày, tương đương 3,6 triệu tấn/năm.

Doanh thu của Công ty từ 35 triệu USD năm 2005 tăng lên gần 100 triệu USD năm 2007, nộp ngân sách địa phương 84 tỷ đồng, tạo việc làm cho gần 1.000 lao động, trong đó khoảng 90% là người địa phương. Hiện nay, Công ty đã sản xuất hai loại xi măng chính là poóc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40 dưới hình thức đóng bao 50 kg và xi măng rời. Ưu điểm của Xi măng Phúc Sơn là tăng cường độ chịu nén và sức bền của bê tông, chống lại sự phá hủy do hóa chất gây ra; cường độ và khả năng chống thấm cao; nhiệt độ hydrat hóa thấp nên tránh được hiện tượng nứt gãy do nhiệt và chống lại các phản ứng kiềm, cốt liệu; ngăn chặn sự xâm thực của nước biển, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Theo đánh giá của các nhà thầu, nhờ có cường độ và độ bền tăng theo thời gian nên Xi măng Phúc Sơn thích hợp để xây dựng các công trình như: Cầu cảng, đường sá, xây dựng dân dụng, các toà nhà cao tầng, công trình ngầm và các công trình đặc biệt khác. Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại các công trình trọng điểm quốc gia như: Thuỷ điện Sơn La, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cầu Thanh Trì, Toà cao ốc Keang Nam Building Mỹ Đình ở Hà Nội…

Xi măng Phúc Sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu?

Công ty Phúc Sơn đã nhập khẩu các thiết bị hiện đại của Châu Âu như máy nghiền, lò đốt…. Đồng thời, Công ty tích cực thực hiện tiết kiệm điện năng trong sản xuất như: sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển động cơ, hạn chế vận hành các máy nghiền vào giờ cao điểm, chỉ sử dụng số thiết bị chiếu sáng tại các dây chuyền sản xuất như gầm băng tải, đỉnh tháp sấy tận dụng nhiệt lượng xả của lò để cấp nhiệt cho nghiền nguyên liệu. Vì vậy sản phẩm xi măng Phúc Sơn có thể đảm bảo được chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Xi măng PCB 30

Chỉ tiêu Đơn vị TCVN 6260:1997 XMPS
Độ mịn
Tỷ diện Blaine Cm3/g Min 2700 3650
Lượng lót sàn 0.08mm % Max.12 1
Độ ổn định thể tích Mm Max.10 1
Thời gian đông kết
Bắt đầu Phút Min.45 110
Kết thúc Phút Max.600 240
Cường độ chịu nén
3 ngày N/mm2 Min.14 24
28 ngày N/mm2 Min.30 36
Hàm lượng SO3 % Max.3.5 1.8

Giá bán: đang cập nhật

Bài viết Xi măng phúc sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền? hy vọng đã cung cấp được những thông tin về xi măng Phúc Sơn cho bạn đọc. Hãy tìm hiểu thật cẩn thận để mua được loại xi măng tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn. 

Hệ thống pccc xem tại http://codienlocphat.com/he-thong-bao-chay-gom-nhung-gi.html