Tin Tức Tổng Hợp

Xi măng chinfon có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

Xi măng chinfon là sản phẩm của công ty Liên doanh Xi măng Chinfon-Hải Phòng. Đây là công ty liên doanh  sản xuất xi măng đầu tiên ở Việt Nam và là công ty sản xuất kinh doanh hiệu quả trong các liên doanh của Tổng công ty xi măng Việt Nam. Sau đây hãy cùng bài viết  Xi măng chinfon có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền? tìm hiểu về chất lượng cũng như giá bán của xi măng chinfon.

http://napsacbinhchuachay.com/wp-content/uploads/2017/05/xi-mang-chinfon-co-tot-khong-gia-ban-bao-nhieu.jpg
Xi măng chinfon có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

Thông tin cần biết về xi măng chinfon

Công ty Liên doanh Xi măng Chinfon – Hải phòng
Công ty được thành lập theo giấy phép đầu tư số 490/GP của Uỷ Ban Nhà nước Hợp tác & Đầu tư (nay là Bộ KH&ĐT) ngày 24/12/1992. Nhà máy sản xuất tại Tràng Kênh, Thuỷ Nguyên – TP.Hải Phòng, công suất 1,4 triệu tấn xi măng/năm.

Tổng vốn đầu tư: 288,3 triệu USD; Sau khi hoàn thành dây chuyền 1 tổng trị giá quyết toán là 263.705.066 USD.

Vốn pháp định của công ty: 90.000.000 USD
 – Phía nước ngoài: ChinFon Investment Co., Ltd (Đài Loan), góp 70%, bằng 63 triệu USD.
 – Phía Việt Nam gồm: Tổng công ty Xi măng Việt Nam, góp 14,44%, bằng 13 triệu USD và Xí nghiệp khai thác đá Minh Đức – Hải Phòng, góp 15,56%, bằng 14 triệu USD.

Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh:
Công ty Liên doanh xi măng ChinFon – Hải Phòng đi vào sản xuất chính thức từ tháng 2/1997 và lỗ năm 1997 là 3,1 triệu USD. Từ năm 1998 đến nay công ty luôn có lãi, sản phẩm sản xuất và tiêu thụ vượt công suất thiết kế. Đây là công ty liên doanh sản xuất xi măng đầu tiên ở Việt Nam và là công ty sản xuất kinh doanh hiệu quả trong các liên doanh của Tổng công ty xi măng Việt Nam.

Kế hoạch SX-KD năm 2006
– Lượng XM sản xuất: 2.380.000 tấn
– Lợi nhuận sau thuế: 17 triệu USD

Xi măng chinfon có tốt không?

Công ty Liên doanh Xi măng Chinfon- Hải Phòng sản xuất các loại xi măng sau đây:

Xi măng Chinfon PCB-30 là loại xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB) thông dụng trên thị trường miền Bắc Việt Nam, phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng từ công đoạn đổ móng – cột – sàn nhà – mái đến công tác xây – hoàn thiện, các công trình hạ tầng và công trình xây dựng công nghiệp.

Xi măng Chinfon PCB 30 có chất lượng đồng nhất, cuờng độ ổn định, độ dẻo tốt. Các thành phẩm từ bê tông và vữa sử dụng xi măng PCB 30 có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ngày càng cao của thị trường.

Xi măng PCB 30 của Xi măng Chinfon được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:2009 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng thời, Xi măng PCB 30 đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 197-1:2000 loại CEM II/B-M (P-L) 32,5N hoặc 32,5R.

Xi măng Chinfon PCB-40 là loại xi măng Pooclăng hỗn hợp thông dụng trên thị trường miền Trung và Nam Việt Nam. Đây là loại xi măng có chất lượng và cường độ cao, đồng nhất, phù hợp cho tất cả các công trình xây dựng dân dụng, các công trình hạ tầng và công trình công nghiệp. Không những vậy, loại xi măng này còn được dùng thi công các công trình đòi hỏi bê tông với cường độ cao và phát triển sớm. Một số ứng dụng điển hình của xi măng Chinfon PCB 40 cho các công trình khác nhau như: cao ốc, cầu đường, cảng biển, sân bay…

Xi măng Chinfon PCB 40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6260:1997, được tổ chức QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuần TCVN 6260:2009 và được phép sử dụng dấu chất lượng Việt Nam. Đồng, thời đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M(P) 42,5N. gioi thieu website nganhang24h.vn

Xi măng Chinfon rời PCB-40 là loại xi măng được thiết kế chuyên biệt cho các nhà sản xuất bê tông chất lượng cao và bê tông chuyên dụng, bê tông ứng lực, cho các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, phục vụ các dự án hạ tầng qui mô lớn như: công trình ngầm, đập thuỷ điện, sân bay nhờ những đặc tính nổi bật sau:

+ Cần lượng nước thấp, giảm sự tách nước, phân tầng đảm bảo cho hỗn hợp bê tông đồng nhất, đạt cường độ cao.

+ Cho hỗn hợp bê tông có độ sụt cao, khả năng duy trì độ sụt trong thời gian đủ dài, đáp ứng yêu cầu về vận chuyển và làm cho bê tông dễ bơm, dễ thi công.

+ Cường độ ban đầu (3 và 7 ngày) phát triển nhanh, rút ngắn thời gian thi công. Đồng thời cường độ cao sau 28 ngày.

+ Giảm sự co ngót và toả nhiệt tránh nứt vỡ bê tông.

+ Tăng tính chống thấm, tính chống xâm thực của môi trường.

Cùng với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, các xe bồn chứa xi măng Chinfon rời PCB 40 đang ngày càng đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Xi măng rời PCB 40 đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6260:2009 và tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M 42,5R.

Xi măng Porlan thường do Công ty xi măng Chinfon sản xuất có chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn xi măng PC50 trong TCVN 2682:2009 và đạt tiêu chuẩn ASTM C150 Type1. Dưới đây là một số đặc tính cơ bản:
+ Đặc tính lý hóa ổn định;
+ Phù hợp các công trình xây dựng chất lượng cao;
+ Cường độ cao, độ ổn định cao;
+ Độ bền tuyệt vời, khả năng chịu tác động xấu từ môi trường cao do hệ số thấm thấp;
+ Nhu cầu sử dụng nước thấp do đó giảm thiểu hiện tượng nứt bền mặt trong quá trình xây dựng;
+ Tốc độ liên kết, đông cứng nhanh, đảm bảo chất lượng bền vững của bê tông.

Xi măng chinfon giá bán bao nhiêu tiền?

* Giá xi măng CHINFON PCB30:
– Chở ôtô khối lượng 4 tấn trở lên: 1.400.000 đ/ tấn
– Bán lẻ cấp địa phương: 1.450.000 đ/ tấn

*  Giá bán Xi măng Chinfon PCB-40: đang cập nhật

* Giá bán Xi măng Chinfon rời PCB-40: Đang cập nhật

*  Giá bán Xi măng Porlan: đang cập nhật

Bài viết Xi măng chinfon có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?  đã cung cấp những thông tin về công ty Liên doanh sản xuất xi măng chinfon cũng như các loại xi măng chinfon cụ thể đang được kinh doanh trên thị trường cũng như chất lượng và giá cả của từng loại.