Nạp Sạc

Nạp sạc bơm bình chữa cháy Co2 tại TpHCM giá rẻ nhất

Công Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp các thiết bị pccc và dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ tại tphcm và cả nước. Sản phẩm và dịch vụ tại pccc Lộc Phát chúng đều đạt chất lượng tiêu chuẩn pccc, cam kết giá rẻ tốt nhất. Hãy đến với Pccc Lộc Phát bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình, mức giá thấp nhất, chất lượng an toàn hàng đầu. Đặc biệt dich vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy co2 tại TpHCM.

nap-sac-binh-chua-chay-tai-tphcm
Nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ

Như các bạn đã biết liên tục những tháng ngày gần đây, liên tục các hỏa hoạn cháy xảy ra, cuớp hàng tấn của cải và tính mạng con người. Hơn bao gio hết tự trang bị cho mình kiến thức pccc và trang thiết bị cần thiết khi chữa cháy. Đó là bình chữa cháy phải ưu tiên hàng đầu.

Cách nhận biết bình chữa cháy Co2 hết hạn sử dụng

Để nhận biết bình chữa cháy co2 hết hạn sử dụng rất đơng giản chỉ cần xem trọng lượng của bình, nếu trọng lượng bình giảm đồng nghĩa với việc bình gần hết hạn sử dụng. Ngoài ra, hạn sử dụng Bình chữa cháy co2 hết khi được dùng với các mục đich như:

  • Bình đã đưa ra sử dụng
  • Bình bị mất chốt niêm phong
  • Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)
  • Bình để lâu quá hạn bảo hành

Bình chữa cháy co2 được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Khi kiểm tra thấy bình dã quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều nên thay thế bình mới tránh để sử dụng nhiều lần vỏ bình mục gây rò rỉ, nổ nguy hiểm cho người sử dụng. Giá thành một bình mới chênh lệnh so với việc nạp lại không quá cao nếu thay thế phụ kiện thêm.

Kiểm tra thấy bình chữa CO2 đã hết hạn thì cần phải làm gì ?

Câu trả lời: Đó chính là nạp bình chữa cháy mới. Ở đây việc nạp sạc có 2 phương án. Hoặc là tự nạp sạc, đối với công ty xí nghiệp lớn có khoảng vài trăm bình đến cả ngàn bình thì tự trang bị cho mình kiến thức công nghệ để nạp sạc. Tuy nhiên việc này cần phải đảm bảo và được kiểm định chất lượng. Thứ 2 báo cho các công ty dịch vụ nạp sạc bơm mới bình. Tại đây, họ làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ lựa chọn  phương thứ 2 này nhiều hơn.

Dịch vụ Nạp sạc bình chữa cháy Co2 giá rẻ

Việc nạp sạc Bình Chữa cháy co2 sẽ khó hơn so với bình dạng bột, bởi công nghệ hiện đại hơn, yêu cầu kỹ thuật nhiều hơn. Ở đây công ty pccc Lộc Phát trụ sở tại quận Tân Bình nhận Nạp sạc bơm bình chữa cháy tại tphcm, bình dương và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Pccc Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp, nhập khẩu các thiết bị pccc, bình chữa cháy, đồ bảo hộ chữa cháy, hệ thống báo cháy chữa cháy,…. Nhận nạp sạc bình chữa cháy Co2 với mức giá rẻ nhất cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm dịch vụ đều có tem kiểm định rõ ràng.

Chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy hcm như nạp sạc bình chữa cháy quận tân bình, tân phú, nạp sạc bình chữa cháy quận bình thạnh, quận gò vấp, quận 1,…. và khu công nghiệp tại Bình dương, đồng nai, cần thơ,….

Với quy trình làm việc: Nhận bình chữa cháy từ khách hàng→ Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy Co2

  • Bình chữa cháy CO2 MT3 Bình 45.000
  • Bình chữa cháy CO2 MT5 Bình 75.000
  • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 360.000

 Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy Co2

Khi phát hiện đám cháy bạn cần giữ bình nhận định phỏng đoán nhanh đó là đám cháy dạng gì và dùng bình nào thích hợp nhất. Và nhanh chong mang bình chữa cháy  đến dập tắt tức thì đám cháy. Nếu chữa cháy bằng bình CO2 thì xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là. 0,5m còn tay kia mở van bình hoặc bóp cò (Tùy theo từng loại bình).

Khí CO2 ở nhiệt độ –790C dưới dạng tuyết lạnh khi qua loa phun ra có tác dụng hạ thấp nhiệt độ của đám cháy (Chữa cháy bằng phương. pháp làm lạnh ) sau đó khí CO2 bao phủ lên toàn bộ bề mặt của đám cháy làm giảm nồng độ của ôxy khuyếch tán vào vùng cháy, khi hàm lượng ôxy nhỏ. hơn 140/0 thì đám cháy sẽ tắt (Chữa cháy bằng phương pháp làm loãng nồng độ).

Trước khi vận hành bình chữa cháy dập lửa thì bạn nên : Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.

Lưu ý khi vận hành bình chữa cháy  CO2

Khi vận hành bình chữa cháy phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong).

Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.

Giữ bình ở tư thế thẳng đứng, phun tắt hẳn đám lửa thì mới thôi.

Khi co2 khi phun ra ngoài sẽ lạnh nên Đề phòng bỏng lạnh. Chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun. Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.

NẾu sử dụng bình chữa cháy trong phòng kín thì phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Sửa chữa, thay thế những bình bị rò khí

Vì sao bạn nên chọn công ty Pccc Lộc Phát

Công ty Pccc Lộc Phát vơi  nhiều năm kinh nghiệm làm việc về thiết bị pccc các loại, ngoài việc sản xuất thiết bị pccc chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các thiết bị pccc ở nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ, Đức,… sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Liên hệ cửa hàng mua bán bình chữa cháy tại HCM http://codienlocphat.com/nap-binh-chua-chay-tphcm.html

Với đôi ngũ công nhân viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản kiến thức phòng cháy chữa cháy, sản xuất sản phẩm cũng như sử dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm tăng hiệu quả, giảm chi phí. Do vậy phương châm làm việc tại công ty Pccc Lộc Phát chúng tôi là : AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG  – GIÁ RẺ

Hy vọng dịch vụ nạp bình chữa cháy co2 tại tphcm chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm bình chữa cháy hay dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy xin lòng liên hệ 

Mời bạn xem thêm: