Nạp Sạc

Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ

Công Ty Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy , dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn pccc. Với mức giá tiền nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng từ  15k/kg cho bình bột, và 12k/kg bình chữa cháy dạng bột quý khách sẽ được phụ vụ nạp sạc bình chữa cháy từ a – z, cam kết chất lượng.

nap-sac-binh-chua-chay-tai-da-nang
Nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng

Cách nhận biết bình chữa cháy hết hạn sử dụng 

Có hai loại bình chữa cháy thông dụng và hai loại bình nhận biết hết hạn sẽ khác nhau. Đối với bình bột khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ thì đã hết và trọng lượng giảm nhiều đối với bình khí CO2, kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Bình chữa cháy hết hạn sử dụng khi được sử dụng vào các mục đích như :

 • Bình đã đưa ra sử dụng
 • Bình để lâu quá hạn bảo hành
 • Bình bị mất chốt niêm phong
 • Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
 • Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)

Nếu kiểm tra bình chữa cháy đã hết hạn thì làm sao ?

Nạp sạc bình chữa cháy đúng thời điểm là điều quan trọng

Nạp sạc bình chữa cháy đúng thời gian quy định hoặc theo định kỳ sẽ giúp cho bạn có được những thiết bị chữa cháy chủ động hơn trong việc chữa cháy, đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Tùy theo từng loại bình, chất liệu chữa cháy, cấu tạo của bình….mà thời gian nạp, sạc bình có thể khác nhau.

Theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thì bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. Bởi vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Nhận nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng giá rẻ

Công ty pccc Lộc Phát nhận nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng giá rẻ, cam kết đạt chất lượng và an toàn. Với quy trình nạp sạc khắc khe : Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Với 2 mức giá nạp sạc bình chữa cháy rẻ nhất: nạp bình chữa cháy dạng bột là 12k/kg và bình co2 là 15k/kg. Đặc biệt khi quý công ty, xí nghiệp, cơ quan nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn chắc chăn giá sẽ cạnh tranh mức thấp nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cho MƯỢN bình dự phòng miễn phí khi bình được đưa về công ty nạp sạc.

Địa chỉ mua bán bình chữa cháy tại Đà Nẵng tốt nhất

Trên địa bàn tp đà nẵng có cũng không ít nhiều công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ bình chữa cháy giá rẻ chất lượng. Hãy đến với cửa hàng pccc Lộc Phát là lựa chọn thông minh nhất. Pccc Lộc Phát trụ sở chính tại Lô 20 Phan Văn Đáng, Hòa Xuân, Hòa Vang , văn phòng đại diện tại 614 Ông ích Khiêm quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất.

Chi tiết click vào link : http://codienlocphat.com/dia-chi-mua-binh-chua-chay-tai-da-nang-gia-re.html

Công ty Pccc Lộc Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp, nhập khẩu các thiết bị pccc như bình chữa cháy các loại , vòi cuộn chữa cháy, thang dây chữa cháy thoát hiểm,….. chúng tôi được đào tạo bài bản về kiến thức pccc chắc chắn sẽ mang đến chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá bình chữa cháy quý khách có thể tham khảo :

 • Bình chữa cháy Co2 MT3 3kg 300.000
 • Bình chữa cháy Co2 MT5 5kg 500.000
 • Bình chữa cháy Co2 MT24 24kg 4.300.000
 • Bình Bột chữa cháy MFZ4 4kg 140.000
 • Bình Bột chữa cháy MFZ8 8kg 230.000
 • Bình Bột chữa cháy xe đẩy 35kg 1.500.000
 • Bình chữa cháy bột Foam mini 500ml giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy bột Foam mini 1000ml giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy bột Foam 9L giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy bột Foam 50L giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam 500ml 75.000
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam 1000ml 90.000
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam 9l 430.000
 • ​Bình chữa cháy dạng bọt Foam 50l 3.500.000

Liên hệ tại đây để mua thiết bị pccc tại đà nẵng : http://codienlocphat.com/thiet-bi-pccc.html

Vì bạn nên chọn công ty nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát

✫ Công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất.

✫ Nhận nạp, sạc, bơm, bảo trì sửa chữa các bình chữa cháy đã qua sử dụng hoặc hết niên hạn, thay thế phụ kiện sửa chữa móp méo, thi công hệ thống báo cháy Đà Nẵng và toàn quốc…

✫ Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng với quy trình khắc khe đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất mà PCCC LỘC PHÁT trang bị, có tem kiểm định.

✫ Cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có giấy kiểm định CO-CQ…

✫Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của quý khách hàng để phục vụ quý khách hàng, tạo niềm tin tới chúng tôi. Là 1 công ty nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Mọi chi tiết về nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng cũng như mua bán bình chữa cháy xin vui lòng liên hệ cụ thể tại

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG
Vp: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG
MST : 0401801261
Tel : 0917 492 407 – 0971 727 114
Email: [email protected]com Web : codienlocphat.com