Nạp Sạc

Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương giá tiền rẻ nhất

Hiện nay tại các khu công nghiệp lớn của Bình Dương có khá nhiều công ty đang cần nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ, an toàn chất lượng, bảo hành tốt. Để đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng gọn nhẹ, công ty pccc Lộc Phát sẵng sàng nhận làm dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương với mức giá rẻ nhất, hài long khách hang.

nap-sac-binh-chay-tai-binh-duong-2-2
Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương

Có nên nạp sạc bình chữa cháy đúng định kỳ không ?

Các bạn nên cần biết Nạp, sạc bình chữa cháy đúng thời gian quy định sẽ giúp cho các thiết bị chữa cháy của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cao và thời gian sử dụng lâu hơn. Đối với từng loại bình chữa cháy mà có thời gian nạp sạc khác nhau. Thời gian nạp bình chữa cháy sẽ tùy theo từng loại bình, chất liệu chữa cháy và cấu tạo của bình. Tuy nhiên quý khách nên tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc sử dụng, bảo trì các loại bình chữa cháy để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Bình bột chữa cháy được cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này có hạn sử dụng, nếu trong thời gian quá lâu không được sử dụng thì các chất chữa cháy này sẽ mất tác dụng chữa cháy và sẽ làm ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng trong những trường hợp có đám cháy xảy ra. Chính vì vậy chúng ta cần quan tâm đến thời gian sử dụng của các loại chất chữa cháy này_ chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình.

Theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thì bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì thời hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. Bởi vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Bình chữa cháy yêu cần phải nạp sạc bình, nhưng chưa đến định kỳ mà bình hết thì làm sao để nhận biết được.  Đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và trọng lượng giảm nhiều đối với bình khí CO2, kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần.

Nhận Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương

Báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy

Chúng tôi xin được gửi đên quý khách hàng bảng báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy mới nhất tại công ty pccc Lộc Phát

 • Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg Bình 45.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg  Bình 75.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT24 24kg Bình 360.000
 • Bình chữa cháy bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
 • Bình chữa cháy bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
 • Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000

Xem chi tiết bảng báo giá tại : http://napsacbinhchuachay.com/bang-bao-gia-nap-sac-bom-binh-chua-chay-re-toan-nhat.html

Khi khách hàng nạp sạc bình chữa cháy với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy cạnh tranh mức nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ cho MƯỢN CHỮA CHÁY dự phòng miễn phí, trong khi bình đang đem về công ty để nạp sạc. Ngoài ra sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng thân thiết nhất.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bình dương

Hiện công ty bạn đang ở khu vực Bình Dương và có số lượng lớn bình chữa cháy cần nạp sạc, Hãy đến với công ty pccc Lộc Phát chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng giải phải tiết kiệm hết mức giá nạp bình chữa cháy, cam kết chất lượng tiêu chuẩn. Địa chỉ công ty ở tận quận Tân Phú tpHCM nhưng chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi.

Công ty PCCC Lộc Phát cam kết cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương với mức giá hợp lý nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng theo tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy. Hệ thống cửa hàng của công ty có ở nhiều tỉnh thành trên cả nước từ các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, tp Hội An , Quảng Ngãi đến miền Nam như tpHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai,….

Khi quý khách hàng có số lượng lớn bình chữa cháy cần bơm lại thì chúng sẽ báo giá cạnh tranh nhất, bảng giá nạp ở trên cũng chỉ mang tính tham khảo thôi, giá nạp thực sự thì rẻ hơn nhiều. Chúng tôi sẽ cho quý khách MƯỢN bình chữa cháy miễn phí trong lúc đưa bình về nạp sạc tại cở sở của chúng tôi.

Đây là Quy trình nạp bình chữa cháy đạt chất lượng, quý tham khảo:  Nhận bình chữa cháy từ khách hàng –> kiểm tra chất lượng và độ an toàn của tất cả các phụ kiện của bình(vỏ bình, vòi, loa) –> tháo rời từng bộ phận, loại bỏ hết bột còn thừa trong bình, vệ sinh bên trong bình –> nạp bột chữa cháy, bơm áp suất đúng theo tiêu chuẩn của bình chữa cháy bằng máy bơm áp suất.

Tại sao bạn nên chọn nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát

Công ty PCCC Lộc Phát chuyên sản xuất, nhập khẩu mua bán các loại bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy, chữa cháy vòi cuộn chữa cháy, cát chữa cháy, chăn chữa cháy, … với giá  tốt nhất.

Về dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn PCCC cộng với đội ngũ công nhân viên trẻ năng động đã kinh nghiệm làm việc về phòng cháy chữa cháy từ Bắc vào Nam trên dưới 10 năm kinh nghiệm làm việc.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy, đặc biệt bình chữa cháy Co2 co công ty chúng tôi cung cấp thì hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược diểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Với phương châm làm việc : GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  

Hệ thống pccc xem tại http://codienlocphat.com/he-thong-bao-chay-gom-nhung-gi.html