Mua bán Tin Tức Tổng Hợp

Địa chỉ cửa hàng mua bán bình chữa giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bình phòng cháy chữa cháy vì nhu cầu người tiêu dùng càng tăng cao nên câu hỏi về Địa chỉ cửa hàng mua bán bình chữa giá rẻ ở đâu là thắc mắc đang được nhiều người quan tâm và cần lời giải đáp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho quý khách hàng về vấn đề này để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cũng như là giúp nắm rõ các thông tin về bình chữa cháy hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Có thể quan tâm : Báo giá nạp bình chữa cháyBình chữa cháy có mấy loạiNạp Bình chữa cháy tại Bình Dương

Cách nhận biết bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn giá rẻ

  • Về bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 có cấu tạo thân bình được làm từ thép đúc, có độ bền cao, được sơn màu đỏ là màu đặc trưng của PCCC. Phía trên miệng bình có cụm van xả hợp kim đồng được thiết kế theo kiểu van vặn 1 một hoặc là kiểu van lò xo 1 chiều thường đóng. Cũng tại vị trí này có cò bóp đồng thời cũng được sử dụng làm tay xách, ở đây cũng được thiết kế chốt hãm kẹp chì nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cho bình. Van sẽ hoạt động khi áp suất trong bình vượt quá mức quy định và van sẽ xả khí ra bên ngoài đảm bảo an toàn cho người dùng. Loa phun được làm từ nhựa cứng được nối với khớp thông qua ống xifong mềm. Khí CO2 trong bình được nén nhờ áp suất cao

Bình chữa cháy CO2 là loia5 bình nhỏ có thể xách tay, trong bình chứa khí CO2 có nhiệt độ đến -79 độ C có khả năng dập tắt các đám cháy nhỏ hoặc mới phát sinh do chất rắn, chất lỏng hoặc cháy do các thiết bị điện, cháy trong phòng kín gió, buồng hầm,… Trên bình thường được nhà sản xuất dán tem có ghi các thông số kỹ thuật về bình chữa cháy CO2 như: trọng lượng CO2 và trọng lượng cả bình, thời gian phun hết, tầm phun an toàn, trọng lượng bình đạt chuẩn khi kiểm tra và các thông tin như cách sử dụng bình chữa cháy nhằm giúp người dùng sử dụng đúng cách và an toàn trong việc dập tắt đám cháy.

  • Về bình chữa cháy dạng bột

Có cấu tạo từ thép đúc chịu được áp suất cao, bình khí đẩy sẽ được nối vào bình bột bằng ống xifong mềm. Khí đẩy thường sử dụng ở đây là khí Nito, Cacbonic, Cacbon hydro halogen,… Cụm van được thiết kế gắn liền có nắp đậy để nạp sạc lại bình sau khi đã sử dụng rất tiện lợi. Van khóa được thiết kế theo kiểu bóp hoặc vặn, tại đây cũng được khóa kẹp chì nhằm đảm bảo an toàn. Tùy vào từng loại bình mà sẽ có đồng hồ áp suất hiển thị khí đẩy hoặc không có ở một số bình.

Loa phun được làm từ nhựa cứng hoặc cao su nối với ống dẫn thông qua ống xifong mềm tùy thuộc vào từng bình mà có c1c kích thước khác nhau. Bình cũng được sơn phủ toàn bộ màu đỏ, cụm van màu đen giống bình chữa cháy CO2. Trên thân bình cũng dán tem do nhà sản xuất cung cấp có ghi đầy đủ thông tin cũng như là đặc điểm của bình

Mua bán bình chữa cháy giá rẻ đạt tiêu chuẩn 

Bình chữa cháy Co2 MT3 3kg ⏎ Click tại đây để biết báo giá

Đặc tính kỹ thuật

Trọng l­ượng toàn bình (kg) : 11,6

Trọng lượng CO2 (kg) : 2,8 – 3,0

Thời gian phun hết (giây) : 30

Tầm phun xa (m) : 2

Trọng l­ượng bình đạt yêu cầu khi kiểm tra (kg) : ³11,3

Bình chữa cháy Co2 MT5 5kg ⏎ Click tại đây để biết báo giá

Chất chữa cháy Khí CO2

Khối lượng khí co2 trong bình: 5 kg

khối lượng bao gồm cả vỏ bình 14,4 kg

Thời gian phun hiệu quả (s 29 (s)

Nhiệt độ hoạt động < 10

Đường kính của bình: 13,5 cm

Chiều cao của bình: 54 cm

Quy cách: 1 bình/thùng

Bình chữa cháy Co2 MT24 24kg ⏎ Click tại đây để biết báo giá

Tình trạng: MT 24 hàng mới 100%

Chất chữa cháy Khí CO2

Sức chứa: 24 ± 1.20 (kg)

Khối lượng khí co2 trong bình: 24 (kg)

khối lượng bao gồm cả vỏ bình 98 (kg)

Thời gian phun hiệu quả (s) ≥ 20 (s)

Phạm vi phun ≥ 4 (m)

Phân loại ≤ 5 (B)

Nhiệt độ hoạt động ≤ 10

Kích thước: 60* 80*140 (cm)

Áp suất vận hành: 10 MPa

Xuất xứ: Trung Quốc chứng từ (CO/CQ)

Bình bột chữa cháy bột MFZ4 ⏎ Click tại đây để biết báo giá

Chất chữa cháy: NH4H2PO4, (NH4)2SO4

Công suất chứa: 4 ± 0,08 kg

Thời gian phun tiêu chuẩn: ≥ 9s

Phạm vi phun: ≥ 4m

Nhiệt độ hoạt động: 20 ~ 25

Áp suất vận hành: 1.2 Nitrogen (Mpa)

Kiểm tra qua nước: 2.5 (Mpa)

Khối lượng bột trong bình: 4 (kg)

Tổng khối lượng của bình: ~ 5.5 (kg)

Chiều cao của bình: 45 cm

Bình bột chữa cháy MFZ8 ⏎ Click tại đây để biết báo giá

Loại bình : Bình xách tay

Xuất xứ : Việt Nam

Chất chữa cháy : Bột BC

Khối lượng(Kg) 8

Bình chữa cháy xe đẩy 35kg ⏎ Click tại đây để biết báo giá

Loại bình Bình xe đẩy

Xuất xứ Trung Quốc

Chất chữa cháy Bột BC

Khối lượng(Kg) 35

Bình chữa cháy 6kg8kg ⏎ Click tại đây để biết báo giá

– Chủng loại: treo tường
– Chất chữa cháy: Bột BC
– Sức chứa (kg): 6, 8 ±0.03
– Hiệu quả phun (s): ≤9 ( ≤12)
– Phạm vi phun (m): ≥0.94 (≥2)
– Trọng lượng chất chữa cháy: 6kg 8kg
– Tổng rọng lượng bao gồm vỏ bình: ~7.5 (~9)

Bình chữa cháy Faucon ⏎ Click tại đây để xem cụ thể

Với thể tích 600ml dung dịch, kích thước 30cm x 9cm x5cm, có thể gắn bình chữa cháy FAUCON vào những nơi có diện tích rất nhỏ nhưng khả năng cháy rất lớn(những nơi mà quả cầu chữa cháy tự động 6, 8, 10kg hiện nay không làm được).

Bình chữa cháy FAUCON rất hiệu quả với nhiều vật liệu cháy khác nhau. Faucon chữa cháy đã năng với các loại vật liệu cháy rắn, lỏng, khí(A, B, C), và đặc biệt là có thể gắn vào các thiết bị điện hoặc những nơi có điện hoạt động, nơi mà con người không thể kiểm soát được(đám cháy E).

Và nhiều thiết bị pccc khác được bán tại đây https://www.facebook.com/thiconglapdatpccc/

Vậy Địa chỉ cửa hàng mua bán bình chữa giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bình chữa cháy, điều này đang làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng nào mới có được sản phẩm chất lượng đạt chuẩn mà có giá cả phải chăng. Nếu bạn là một trong những người đang có những trăn trở đó thì hãy đến với Công ty TNHH PCCC Lộc Phát.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm về các thiết bị PCCC như bình chữa cháy CO2 các loại, bình chữa cháy dạng bột mfz các loại, bột foam chữa cháy, chăn chữa cháy,… và cung cấp cả dịch vụ nạp bình chữa cháy đảm bảo an toàn và chất lượng đúng theo tiêu chuẩn PCCC cùng với giá rẻ hấp dẫn. Hiện tại thì Công ty Lộc Phát có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên khắp cả nước như:

  • Khu vực miền Nam: có các công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Long An, Cần Thơ. Nếu quý khách hàng ở miền Nam có nhu cầu về việc mua thiết bị PCCC hay dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 727 114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
  • Khu vực miền Trung: có các công ty tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Trị. Nếu quý khách hàng ở miền Trung có nhu cầu về việc mua bán thiết bị pccc đà nẵng hay dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 492 407 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Hy vọng sau khi theo dõi xong bài viết này thì quý khách hàng đã có cho mình sử lựa chọn đúng đắn rồi đúng không nào. Hãy trải nghiệm các dịch vụ tại Công ty Lộc Phát để sở hữu những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn mà có mức giá thật là phải chăng cùng sự tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất kể cả khách hàng khó tính nhất. Hãy theo dõi napsacbinhchuachay.com để xem thêm nhiều bài viết khác nữa nhé.
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

VĂN PHÒNG HCM : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM

VĂN PHÒNG ĐN: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CH U, TP.ĐÀ NẴNG

Holine: 0917.492.407 – 0971.727.114

Email: [email protected] 

Hệ thống pccc xem tại http://codienlocphat.com/he-thong-bao-chay-gom-nhung-gi.html