Kiến thức Pccc Mua bán

Bọt foam chữa cháy là gì ? Giá bán bao nhiêu tiền ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bình chữa cháy cho người tiêu dùng lựa chọn và sản phẩm foam chữa cháy AFFF cũng là một trong những sản phẩm được thông dụng. Đây là biện pháp được sử dụng khá phổ biến ở những vùng bị hỏa hoạn với tính chất nguy hiểm cao. Vậy để hiểu thêm về vấn đề Bọt foam chữa cháy là gì ? Giá bán bao nhiêu tiền ? thì chúng ta hãy cùng nhau theo dõi qua bài viết ngay sau đây nhé.

Có thể quan tâm : Bột trong bình chữa cháy là gìmua bình chữa cháy ở đâubình co2 thủy sinh

Bọt foam chữa cháy là gì?

Bọt foam chữa cháy được định nghĩa là bọt sử dụng để chữa cháy với nguyên lý hoạt động là lớp bọt foam sẽ được bao phủ lên bề mặt vùng cháy, giúp ngăn cản vùng cháy tiếp xúc với oxy dẫn đến sự thiếu oxy nên đám cháy sẽ bị triệt tiêu. Nồng độ ít hơn 1% là của chất hoạt tính bề mặt được dùng sản xuất bọt foam. Các thành phần chính của bọt foam là nước, bọt cô đặc và không khí ngoài ra còn có các thành phần khác là dung môi hữu cơ như trimethl trimethylene glycol và hexylene glycol) lauryl alcohol là chất ổn định bọt và sử dụng một số các chất khác như các chất kìm hãm sự ăn mòn

Bọt foam chữa cháy có độ giãn nở thấp hơn 20 lần. Độ giãn nở trung bình của bọt foam nằm trong khoảng 20-200. Foam sẽ có độ giãn nở thấp như AFFF có độ nhớt thấp dễ biến đổi và có khả năng dễ dàng bao phủ cả một vùng lớn bị cháy nhanh chóng. Foam có độ giãn nở cao là 200 lần, ở độ này sẽ thích hợp trong việc chữa cháy trong một không gian kín và nó sẽ lấp đầy nhanh chóng ví dụ như là chữa cháy trong nhà chứa máy bay.

Nguyên lý chữa cháy của hệ thống chữa cháy bằng bọt foam AFFF

Biện pháp chữa cháy bằng hệ thống bọt foam này được ứng dụng phổ biến ở những đại điểm có nguy cơ cháy nổ cao như các kho chứa xăng dầu, kho chứa hóa chất độc hại,… Bọt foam có nhiều đặc tính ưu việt nên sẽ làm giảm đi số luo75ngcha6t1 cần chữa cháy dùng để dập tắt ngọn lửa, tức là làm giảm đi sự hử hỏng về thiết bị, vật dụng và giảm ổ nhiễm môi trường xung quanh do nước phun ra đặc biệt nhất là ở nơi chứa hóa chất độc hại.

Bọt foam chữa cháy hoạt động theo nguyên tắt cách ly là chính, khi hệ thống bọt foam được hoạt động nó sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên bề mặt xăng dầu, cách ly chất lỏng dễ cháy với không khí và lửa dẫn đến đám cháy bị dập tắt hoàn toàn. Mặt khác lượng nước chứa trong bọt còn có tác dụng làm lạnh nhiên liệu và không làm cho chất lỏng bốc hơi trộn lẫn vào không khí hình thành nên hỗn hợp cháy nổ

Giới thiệu hệ thống busway 

Giá bán bọt foam chữa cháy AFFF bao nhiêu tiền?

Công ty Cơ điện & PCCC Lộc Phát là công ty sản xuất bọt foam chữa cháy AFFF gồm các tỷ lệ 3% và 6% được làm tại Việt Nam – foam chữa cháy Việt Nam , chuyên cung cấp dung dịch bọt foam chữa cháy sản xuất ra Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc sỉ và lẻ, thùng foam chữa cháy 200L cho hệ thống chữa cháy bằng dung dịch bọt foam với mức giá cực kỳ ưu đãi. Cụ thể công ty Lộc phát còn bán bình chữa cháy bọt foam tại nhiều chuỗi cửa hàng với các loại sản phẩm như:

✩ Bình chữa cháy bọt Foam mini 500ml
✩ Bình chữa cháy bọt Foam mini 1000ml
✩ Bình chữa cháy bọt Foam 9L
✩ Bình chữa cháy bọt Foam 50L

Ngoài ra công ty Lộc Phát còn chuyên cung cấp các sản phẩm về PCCC khác như là bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy dạng bột, chăn chống cháy, vòi cuộn chữa cháy,…với dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy đảm bảo an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn PCCC và an toan cho người sử dụng. Công ty cam kết rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy với chất lượng đạt tiêu chuẩn và mỗi sản phẩm đều có giấy kiểm định. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thì hãy liên hệ với thông tin sau hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY PCCC LỘC PHÁT
TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CH U, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG
MST : 0401801261
Tel : 0917 492 407 – 0971 727 114
Email: [email protected] Web : codienlocphat.com
CS2 : 116 LƯƠNG THẾ VINH, P.T N THỚI HÒA, Q.T N PHÚ, TP.HCM
Email: [email protected] Tel : 0904 478 000 

Mời bạn xem thêm: