Kiến thức Pccc Mua bán Thiết bị pccc

Bình chữa cháy giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu là rẻ nhất?

Bình chữa cháy là thiết bị vô cùng cần thiết cho các gia đình cũng như các cơ quan, công ty, nhà máy, xí nghiệp tại các thành phố và nơi có các khu dân cư, nhà cao tầng. Bình chữa cháy giúp dập tắt đám cháy kịp thời, đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản. Vì vậy, việc trang bị cho gia đình bạn một bình chữa cháy đảm bảo chất lượng là việc nên làm. Bài viết sau đây với chủ đề Bình chữa cháy giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu là rẻ nhất? sẽ giúp bạn tìm hiểu được giá bán của các loại bình chữa cháy cũng như những nơi bán bình chữa cháy giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

http://napsacbinhchuachay.com/wp-content/uploads/2017/05/binh-chua-chay-gia-ban-bao-nhieu-tien-mua-o-dau-re-nhat.jpg
Bình chữa cháy giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu là rẻ nhất

Các loại bình chữa cháy thông dụng trên thị trường hiện nay

Hiện nay tại thị trường nước ta các loại bình chữa cháy được bán rất đa dạng về mẫu mã cũng như khối lượng, thể tích. Các cửa hàng kinh doanh bình chữa cháy đều bán 3 loại bình chữa cháy thông dụng là bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy khí CO2 và bình chữa cháy dạng bọt foam.

Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột có chứa một dạng bột khô được ký hiệu A, B, C, D hoặc E thể hiện bình chữa cháy đó có thể chữa các đám cháy lần lượt là do chất rắn (giấy, nhựa,…), chất lỏng (xăng dầu, cồn,…), chất khí (gas, khí đốt,…) và cháy do các thiết bị điện. tùy từng ký hiệu mà sẽ có khả năng chữa các đám cháy phù hợp. Ví dụ như bình chữa cháy dạng bột MFZ4 ABC thể hiện bình chữa cháy đó có khả năng chữa các đám cháy do chất rắn, lỏng, khí. Bình chữa cháy dạng bột có nguyên lý hoạt động là làm loãng nồng độ hỗn hợp chất cháy và cách ly oxy trong không khí. Bột chữa cháy có phản ứng nhiệt tạo nên khí CO2 nên làm loãng nồng độ oxy ngay đám cháy, thiếu oxy nên sự cháy sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn.

Hiện nay có hai loại bình chữa cháy dạng bột là loại bình có khí đẩy riêng và loại bình không có khí đẩy riêng. Bình chữa cháy có ký hiệu MFZ (BC) hoặc MFZL (ABC) là bình chữa cháy dạng bột khô của Trung Quốc có khả năng dập các đám cháy có tính cơ động cao, trong bình có chứa khí Nito hỗ trợ đẩy bột dẫn ra ngoài. Tất cả các loại bình chữa cháy đều được làm từ thép không gỉ, có khả năng chịu đựng áp lực tốt, bên trong bình chữa cháy sẽ được nối thông qua ống dẫn là xifong mềm. Khí đẩy thông thường hay được sử dụng là Nito, Cacbonic, Cacbon hydro halogen,… Bao gồm có cụm van gắn liền có thể tháo ra để nạp bột lại bình sau khi đã sử dụng. Van có 2 kiểu là kiểu vặn hoặc kiểu van bóp, van khóa an toàn là van hãm kẹp chì. Loa phun được làm từ cao su hoặc có mộ số bình được cấu tạo từ nhựa, trên bình có dán tem in cách sử dụng, hạn sử dụng, đặc điểm của bình chữa cháy.

Bình chữa cháy khí CO2

Bình chữa cháy khí CO2 có chứa CO2 dạng lỏng được nén chặt với áp suất cao. Bình chữa cháy khí CO2 có thể dập tắt các đám cháy do chất rắn, lỏng, khí và nhất là phù hợp để chữa cháy do các thiết bị điện. Nguyên lý hoạt động của bình chữa cháy CO2 là làm loãng rồi thu nhiệt, cụ thể: khí CO2 được nén lỏng với áp suất cao, có nhiệt độ thấp đến -79 độ C, sẽ làm loãng nồng độ hợp chất cháy cách ly oxy không cho tiếp xúc với đám cháy, mặt khác khi phun CO2 ra nó sẽ làm lạnh xung quanh và làm giảm nhiệt độ đám cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt hoàn toàn

Bình chữa cháy dạng bọt Foam

Đây là một loại chất chữa cháy dạng bọt, tùy vào từng loại bình mà sẽ có khả năng chữa các đám cháy cho phù hợp, đa phần chúng chữa được cho các đám cháy chất rắn và lỏng như nhựa, giấy, xăng dầu,… Bọt foam chữa cháy theo nguyên lý cách ly, có thể hiểu là bọt chữa cháy sẽ bao phủ lên bề mặt hợp chất cháy để cách ly chất cháy với oxy từ đó không có oxy nên đám cháy sẽ bị dập tắt.

Bình chữa cháy bột có cấu tạo thân bình từ thép đúc chịu được áp lực cao. Bình khí đẩy được gắn với khớp nối bình bột bằng ống xifong mềm. Khí đẩy được sử dụng sẽ thường là khí Nito, Cacbonic, Cacbon hydro halogen,… Có cụm van được thiết kế có nắp đậy thuận tiện trong việc nạp sạc lại bình sau khi đã sử dụng. Van khóa được thiết kế kiểu van bóp hoặc vặn, van khóa thường có chốt hãm kẹp chì. Tùy mỗi loại bình mà sẽ có đồng hồ thể hiện áp suất khí đẩy. Loa phun được làm từ kim loại hoặc nhựa chứng cũng có thể là cao su, kích thước tùy vào mỗi loại bình, có ống dẫn bằng xifong mềm và chiều dài cũng tùy thuộc vào mỗi loại bình. Thân bình cũng được sơn màu đỏ và cụm van màu đen có dán tem ghi đầy đủ đặc điểm thông số kỹ thuật giống bình chữa cháy CO2.

Bình chữa cháy giá bán bao nhiêu tiền, mua ở đâu là rẻ nhất?

Giá bình chữa cháy khí CO2

Báo giá bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy khí CO2 Mt3 3kg: 300.000 vnd
Bình chữa cháy khí CO2 Mt5 5kg: 500.000 vnd
Bình chữa cháy khí CO2 Mt24 24kg: 4.300.000 vnd

Bình CO2 – MT3 (TQ) 395,000 vnd
Bình CO2 – MT5 (TQ) 590,000 vnd
Bình CO2 – MT24 3,800,000 vnd

Giá bình chữa cháy dạng bột

Bình bột BC MFZ4 195,000  vnd
Bình bột BC MFZ8 298,000 vnd
Bình bột BC MFTZ35 1,630,000 vnd
Bình cầu tự động 6 kg 426,000 vnd
Bình cầu tự động 8 kg 486,000 vnd

Bình bột ABC MFZL4 235,000 vnd
Bình bột ABC MFZL8 335,000 vnd
Bình bột ABC MFTZL35 1,740,000 vnd

Giá bình chữa cháy dạng bọt Foam

Bình chữa cháy Foam 50L MPTZ50: 3.500.000Đ/Bình

Bình chữa cháy Foam 9L MPZ9: 430.000Đ/Bình

Bình chữa cháy mini Foam 500ml: 75.000Đ/Bình

Bình chữa cháy mini Foam 1000ml: 90.000Đ/Bình

Mua bình chữa cháy ở đâu?

Ngoài ra công ty Lộc Phát còn chuyên cung cấp các sản phẩm về PCCC khác như là bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy dạng bột, chăn chống cháy, vòi cuộn chữa cháy,…với dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy đảm bảo an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn PCCC và an toan cho người sử dụng. Công ty cam kết rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy với chất lượng đạt tiêu chuẩn và mỗi sản phẩm đều có giấy kiểm định. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thì hãy liên hệ với thông tin sau hoàn toàn miễn phí.

Công ty PCCC Lộc Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về bình chữa cháy dạng bột, binh chữa cháy CO2, bọt foam chữa cháy, chăn chữa cháy, vòi cuộn chữa cháy,…cùng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn chất lượng đạt tiêu chuẩn của PCCC với mức giá vô cùng hấp dẫn. Hiện tại Công ty Lộc Phát được phân phối rộng trong khắp cả nước nhất là ở các tỉnh thành lớn như:

Khu vực miền Nam: có các công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Long An, Cần Thơ. Nếu quý khách hàng ở miền Nam có nhu cầu về việc mua sản phẩm PCCC hay dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 727 114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
Khu vực miền Trung: có các công ty tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Trị. Nếu quý khách hàng ở miền Trung có nhu cầu về việc mua sản phẩm PCCC hay dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 492 407 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TRỤ SỞ CHÍNH ĐN: LÔ B2, Phan Văn Đáng, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

VĂN PHÒNG ĐN: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CH U, TP.ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG HCM : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM

Holine: 0917.492.407 – 0971.727.114

www.codienlocphat.com

Email: [email protected]