Kiến thức Pccc Tin Tức Tổng Hợp

Báo giá bán tủ đựng bình chữa cháy trong nhà – ngoài trời

Vấn đề về PCCC hiện nay đang được nhiều hộ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp,… đặc biệt quan tâm đến. Chúng ta sẽ dễ dàng thấy được những chiếc bình chữa cháy được trang bị ở những nơi này cũng như là các thiết bị chống cháy báo cháy,… Bởi vì họ nhận thức được hậu quả nghiêm trọng về tài sản và tính mạng con người khi có sự cố xảy ra hỏa hoạn.

Tuy nhiên nhiều người chỉ nghĩ rằng mua bình chữa cháy hoặc các thiết bị chữa cháy thôi và không để ý nhiều vào việc bảo quản chúng ra sao. Cho nên bài viết hôm nay chúng ta theo dõi là bài viết về Báo giá bán tủ đựng bình chữa cháy trong nhà – ngoài trời chúng ta hãy cùng xem nhé.

Tủ chữa cháy ngoài nhà đạt chuẩn PCCC có kích thước ra sao?

Tên sản phẩm: Tủ chữa cháy ngoài nhà. Được làm từ chất liệu là tôn sơn tĩnh điện có các kích thước khác nhau (400x600x220, 450x650x220, 700x500x250), có độ dày là 1,2mm được sơn màu đỏ. Được lắp đặt phía bên ngoài nhà, được thiết kế theo kiểu có chân mái xéo. Tủ đừng bình chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam, khi mua sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng. Tủ PCCC có cấu tạo từ sơn tỉnh điện màu đỏ làm bằng tôn, có ngăn giữa, nắp kính trong suốt. Tùy vào nhu cầu sử dụng nên trên thị trường tủ đựng bình chữa cháy có nhiều kích thước khác nhau dùng để các thiết bị lớn nhỏ khác nhau.

Sử dụng tủ đựng bình chữa cháy ngoài nhà để làm gì?

Các tòa nhà, khu nhà cao tầng, chung cư là những nơi được dùng tủ đựng bình chữa cháy nhất dùng để bảo quản các thiết bị chữa cháy. Chúng thường được thiết kế gần lối thoát hiểm lắp đặt ở những nơi dễ thấy, dễ lấy để thuận tiện hơn trong việc khắc phục sự cố khi có hỏa hoạn xảy ra. Có thể nói tủ đựng bình chữa cháy này là biện pháp hiệu quả để bảo quản bình chữa cháy, các thiết bị PCCC an toàn nhất. Có nhiều kiểu có thể lắp đặt trong nhà như gắn lên tường, để ở góc nhà, ngoài trời hoặc là để âm tường. Tủ đựng bình chữa cháy trong nhà – ngoài nhà được cấu tạo bằng chất liệu cứng cáp nhưng gọn nhẹ và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn nhà hoặc bất cứ nơi nào.

Tủ đựng bình chữa cháy trong nhà – ngoài nhà được sản xuất và gia công trên nền thép tấm, ít bị ăn mòn nên có khả năng sản xuất được tất cả các loại tủ đựng bình chữa cháy khác nhau, ngoài ra chúng còn được sơn bao phủ bởi lớp bột bám chắc trên bề mặt làm cho chắc chắn và thân thiện hơn với người sử dụng.

Vậy mua tủ đựng bình chữa cháy trong nhà – ngoài trời ở đâu?

Công ty Cơ Điện & PCCC Lộc Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá bán tủ chữa cháy trong nhà – ngoài nhà theo yêu cầu bản vẽ thiết kế được quý khách hàng yêu cầu, các sản phẩm chúng tôi kinh doanh luôn được chế tạo trên nền dây chuyền hiện đại và độ chính xác cơ khí cao trong từng loại sản phẩm. Hiện nay công ty Lộc Phát phân phối rộng trong khắp cả nước nhất là ở những tỉnh thành lớn như:

  • Khu vực miền Nam: có các công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Long An, Cần Thơ. Nếu quý khách hàng ở miền Nam có nhu cầu về việc mua sản phẩm PCCC hay dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 727 114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
  • Khu vực miền Trung: có các công ty tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Trị. Nếu quý khách hàng ở miền Trung có nhu cầu về việc mua sản phẩm PCCC hay dịch vụ nạp sạc lại bình chữa cháy thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 492 407 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Thông tin về các thiết bị pccc khác vui lòng xem tại : http://codienlocphat.com/thiet-bi-pccc.html

Hy vọng với bài viết trên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về tủ đựng bình chữa cháy cũng như là cung cấp thêm thông tin về sản phẩm này để bạn có sự lựa chọn đúng đắn trong việc mua sắm của mình. Đừng quên theo dõi napsacbinhchuachay.com để xem thêm nhiều bài viết khác nữa nhé và nếu có thắc mắc gì thì vui lòng liên hệ theo thông tin sau