Nạp Sạc Bình Chữa Cháy – Nạp sạc bình chữa cháy http://napsacbinhchuachay.com Nhận nạp sạc bơm bình chữa cháy có TEM kiểm định Wed, 23 Aug 2017 17:27:18 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.7.7 Nạp sạc bình khí FM200 ở đâu giá bao nhiêu tiền ? http://napsacbinhchuachay.com/khi-fm200.html Fri, 11 Aug 2017 15:10:58 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=508 Nạp sạc khí FM200 ở đâu là tốt chất lượng đầy đủ nhất ? Hãy đến với công ty Pccc Lộc Phát chúng tôi chuyên gia cung cấp hệ thống chữa cháy FM200 chính hãng thiết bị của hãng Kidde xuất xứ từ Mỹ. Là niềm tin trọn vẹn khi cung cấp bình khí FM200 …

The post Nạp sạc bình khí FM200 ở đâu giá bao nhiêu tiền ? appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc khí FM200 ở đâu là tốt chất lượng đầy đủ nhất ? Hãy đến với công ty Pccc Lộc Phát chúng tôi chuyên gia cung cấp hệ thống chữa cháy FM200 chính hãng thiết bị của hãng Kidde xuất xứ từ Mỹ. Là niềm tin trọn vẹn khi cung cấp bình khí FM200 – nạp sạc khí FM200 giá tốt đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

Nạp sạc bình khí FM200

Hệ thống chữa cháy tự động khí FM200 được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam hiện áp dụng chữa cháy cho ngành : xử lý dữ liệu, phòng server, data center, … những chứa các thiết bị hàng hóa có giá trị cực kỳ quan trọng. Bình khí FM200 sẽ hết khi : đến định kỳ cần nạp sạc lại bình mới, sự cố rò rỉ khí, hay gặp vấn đề phải kích hoạt chữa cháy.

Công ty Pccc Lộc Phát với trên dưới 10 năm làm việc cung cấp hệ thống chữa cháy FM200 chúng tôi đảm nhận việc bảo trì bảo dưỡng, nạp sạc khí FM200 đầy đủ nhất cho khách hàng. Các thiết bị pccc, bình khí fm200, khí fm200 được nhập khẩu từ chính hãng Kidde của USA nên mang đến sự chất lượng số 1.

Nạp sạc khí FM200 thời bao lâu ?

Những năm về trước tất cả các khâu nạp sạc hay cung cấp bất kỳ các thiết bị gì của hệ thống chữa cháy FM200 thì cũng phải nhập từ hãng Kidde tại Usa. Nhận thấy điều này quá tốt kém về thời gian và giá cả sẽ làm cho khách e dè khi sử dụng hệ thống pccc FM200 và Pccc Lộc Phát đảm nhận việc cung cấp nạp sạc khí FM200 tại Việt Nam.

Xây dựng và lắp đặt hệ thống nạp sạc hiện đại ngay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh Nạp sạc khí FM200 sẽ tiến hành nhanh chóng trong vòng chưa đến 48h trao tận tay cho khách hàng.

Quy trình nạp sạc khí diễn ra như thế nào ?

Sau khi khách hàng tìm hiểu và lựa chọn Pccc Lộc Phát để tiến hàng và yêu cầu nạp sạc khí FM200 thì công việc tiếp tục sẽ theo quy trình như sau :

Nhận bình rỗng của khách hàng về để nạp.

Tiến hành Kiểm tra vỏ bình có còn sử dụng được hay không; có đảm bảo khi nạp khí vào an toàn cho người sử dụng hay không.  Trường hợp Nếu bình đã quá cũ không còn sử dụng được thì loại bỏ và báo cho khách hàng biết. Còn Nếu bình nhận từ khách hàng còn khí FM200 cũ thì chúng tôi tiến hành xả toàn bộ khí cũ này ra, kiểm tra sửa chữa van đầu bình.

Nạp khí vào bình đủ số lượng và đúng áp lực. Và Thông báo với khách hàng để hoàn trả bình đã nạp đầy. Cuối cùng Thanh lý hợp đồng và kết thúc dịch vụ.

Giá Nạp sạc khí FM200 là bao nhiêu ?

Hiện giá nạp sạc bình khí FM200 có giá cao ngất ngưỡng, bởi được sản xuất với một quy trình đặc biệt, nó đươc nghiên cứu để chữa cháy nhanh nhất, không gây hại với con người có trong môi trường cần chữa cháy, là khí sạch, không phá hủy tầng ozone, không tồn lại lâu trong không khí…..và còn nhiều đặc điểm ích lợi khác, chính vì vậy nên giá khá cao.

Quý khách công ty có nhu cầu nạp sạc khí FM200 khi lựa chọn công Pccc Lộc Phát để tiến hành nạp lại khí thì sẽ hưởng được các khuyến mãi và giá tốt nhất trên hiện trường hiện có hiện nay. Và đi kèm bình nạp sạc đầy đủ khí, khí đạt tiêu chuẩn chất lượng Tất cả đều hoàn toàn cam kết.

 

The post Nạp sạc bình khí FM200 ở đâu giá bao nhiêu tiền ? appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Giá Nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh bao nhiêu tiền ? http://napsacbinhchuachay.com/gia-nap-sac-binh-co2-ho-thuy-sinh-bao-nhieu-tien.html Thu, 06 Apr 2017 17:24:11 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=215 Bình thủy sinh Co2 hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong bể hồ thủy sinh nhân tạo. Bởi lẽ cung cấp khí co2 là điều rất thiết. Bởi vậy nhu cầu người mua và sử dụng bình co2 thủy sinh khá nhiều, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp bình …

The post Giá Nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh bao nhiêu tiền ? appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Bình thủy sinh Co2 hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong bể hồ thủy sinh nhân tạo. Bởi lẽ cung cấp khí co2 là điều rất thiết. Bởi vậy nhu cầu người mua và sử dụng bình co2 thủy sinh khá nhiều, để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp bình co2 thủy sinh giá thấp nhất. Để bảo hành và phục vụ khách hàng sử dụng MUÔN ĐỜI chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ NẠP BÌNH CO2 THỦY SINH khi hết hạn. Bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ sản phẩm bình co2 thủy sinh tại công ty Pccc Lộc Phát nhé.

Có thể quan tâm : Báo giá nạp bình chữa cháycửa hàng bán bình chữa cháy

Trong tự nhiên thì CO2 là một loại khí cần có để thực hiện quá trình quang hợp, giúp tạo nên sự phát triển cho thực vật và thực vật thủy sinh cũng không ngoại lệ. Khí CO2 rất thiết yếu trong việc làm thực vật trong hồ thủy sinh của mình khỏe mạnh, rực rỡ và sẽ làm cho hồ thủy sinh trở thành niềm tự hào của mình trong mặt người ngắm nhìn nó. Cũng có nhiều người cho rằng để trang bị hồ thủy sinh là rất tốn kém và không thật sự cần thiết hay là có nhiều loại bình có nguy cơ bị cháy nổ nguy hiểm cho chính người sử dụng.

Hệ thống bình CO2 cho hồ thủy sinh hoàn chỉnh

Trong quyển sinh học khi chúng ta học hồi cấp 2 có nói đến vấn đề cây xanh ban ngày cần hấp thụ khí co2 rất cần thiết cho quá trình quang hợp. Có thể nói rằng khí CO2 chính là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất cho cây phát triển, cây trên cạn cần CO2, và cây thủy sinh dưới nước cũng vậy.

Tuy nhiên vẫn có một số hồ thủy sinh không cần bình co2 vẫn phát triển tốt đó là do trong đang có 1 lượng khí co2 nhưng ít và rất ít chỉ dành cho những hồ có bố cục đơn giản không thể chơi những cây khó ưu như trân châu hoặc nhiều loại cây khó tính khác, nếu không có bình cung cấp khí co2 thì cây hoàn toàn không sống được thời gian dài.

binh-co2-ho-thuy-sinh
Bình co2 thủy sinh rất cần thiết

Vậy làm thế nào để có 1 hệ thống CO2 hoàn chỉnh? Và các phụ kiện đi kèm với bình CO2 là gì, tại sao ta cần phải có chúng? Hãy để Pccc Lộc Phát tư vấn giúp bạn nhé

Một hệ thống CO2 cho bể thủy sinh gồm có các thành phần như sau:

1. Mua Bình CO2

Thông thường khi bạn mua bình CO2 tại các cửa hàng thủy sinh hoặc tốt nhất nên mua tại các cửa hàng bán bình pccc sẽ có sẵn van tổng và van tinh chỉnh và có sẵn khí CO2 đầy bình, có 2 loại van là van đồng và van inox

binh-co2-thuy-sinh
Bình co2 thủy sinh tại cửa hàng pccc

2. Van 1 chiều

Trên thị trường có nhiều loại van 1 chiều với hình dáng và giá thành khác nhau. Van này có tác dụng ngăn không cho nước tràn ngược vào dây dẫn CO2 và đi vào bình, đảm bảo CO2 chỉ đi 1 chiều từ bình vào hồ thủy sinh

Van 1 chiều ngăn không cho nước tràn vào bình co2

3. Bộ đếm giọt

Bể thủy sinh trang bị bộ đếm giọt với mục đích giúp ta có thể điều chỉnh lượng CO2 đưa vào hồ thủy sinh theo ý muốn . Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đếm giọt CO2 với kiểu dáng và giá thành khác nhau.

bo-dem-giot-CO2

Bộ đếm giọt có thể  giúp kiểm soát lượng CO2 đưa vào bể thủy sinh. Chẳng hạn như :

 • Với hồ nhỏ dài 40 hay 60 cm thì chỉ cần chỉnh 1 giây / 1 giọt
 • Với hồ lớn từ 1 mét trở lên thì có thể chỉnh 2 giây / giọt

Nếu không trang bị bộ đếm giọt thì đồng nghĩa với việc ta không cách nào biết và điều chỉnh lượng CO2 đưa vào hồ.

4. Bộ trộn CO2

Bộ trộn khí co2 giúp tán nhuyễn giọt co2 thành những hạt co2 nhỏ liti sẽ hòa tan nhiều hơn và giúp tăng diện tích cũng như kéo dài thời gian tiếp xúc với nước hơn. Nếu bể thủy sinh không được trang bị bộ trộn co2 sẽ nhanh chóng bay cái vèo lên mặt nước và biến mất, lượng CO2 tan trong nước không được bao nhiêu.

Hiện nay thị trường tại các cửa hàng bán đồ thủy sinh, cửa hàng bán bình pccc có nhiều loại trộn với kiểu dáng và giá thành khác nhau. Và tất nhiên là những bộ trộn đắt tiền sẽ giúp trộn CO2 tốt hơn cho bể, giúp lượng CO2 hòa tan trong nước nhiều hơn.

Vậy mua bán bình CO2 hồ thủy sinh giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn là người có niềm đam mê chơi hồ thủy sinh và xem nó như là một món ăn tinh thần trong đời sống hàng ngày thì đừng chần chừ gì mà không sắm và bổ sung các phụ kiện hữu ích giúp cho hồ thủy sinh đẹp hơn và phát triển tươi tốt hơn. Và câu hỏi bạn đang đặt ra trong đầu là bình CO2 thủy sinh mua ở đâu là rẻ chất lượng ?

binh-co2-thuy-sinh

Hãy đến với Công ty PCCC Lộc Phát để trải nghiệm những bình thủy sinh CO2 đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn PCCC và an toàn cho người sử dụng cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Công ty Lộc Phát cung cấp dịch vụ nạp sạc bình CO2 thông qua đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất khi có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hoặc biết thêm thông tin về các sản phẩm các mặt tại các hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước nhất là ở miền Nam và miền Trung như:

 • Khu vực miền Nam: có các công ty tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Long An, Cần Thơ. Nếu quý khách hàng ở miền Nam có nhu cầu về việc mua thiết bị PCCC, bình co2 hay dịch vụ nạp chữa cháy bình co2 thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 727 114 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
 • Khu vực miền Trung: có các công ty tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Trị. Nếu quý khách hàng ở miền Trung có nhu cầu về việc mua sản phẩm PCCC hay dịch vụ nạp sạc bình thủy sinh thì vui lòng liên hệ sốt điện thoại 0971 492 407 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Nếu bình thủy sinh co2 hết thì làm sao ?

Nạp bơm bình co2 thủy sinh hết hạn

Bạn yên tâm về điều đó nhé. Các sản phẩm được mua bán tại cửa hàng pccc lộc phát sẽ được bảo hành tốt, bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở chúng tôi. Bởi chúng tôi là cơ sở cung cấp mua bán bình co2 thì chúng tôi cam kết nạp sạc bơm bình co2 lại đầy đủ cho quý khách hàng. Không giống như ở các shop thủy sinh nhé, tại đó họ chỉ bán bình chứ hiếm có dịch vụ bơm bình co2 khi hết bình nhé.

Thông tin cho quý khách hàng là Công ty PCCC Lộc Phát chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị PCCC bao gồm bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy CO2, chăn chống cháy, cuộn vòi chữa cháy,…và cùng nhiều các trang thiết bị về PCCC khác nữa. Công ty cam kết rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn mà lại có giá vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ cụ thể :

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TRỤ SỞ CHÍNH ĐN: LÔ B2, Phan Văn Đáng, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG ĐN: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CH U, TP.ĐÀ NẴNG
VĂN PHÒNG HCM : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM
Holine: 0917.492.407 – 0971.727.114
www.codienlocphat.com
Email: codienlocphatdn@gmail.com

Hy vọng bài viết nạp bình co2 thủy sinh đã cung cấp đầy đủ thông tin mà quý khách hàng cần phải biết. Hãy lựa chọn mua sắm tại Công ty PCCC Lộc Phát gần địa phương nhất để sở hữu những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng. Hãy theo dõi napsacbinhchuachay.com để xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé

The post Giá Nạp sạc bình CO2 hồ thủy sinh bao nhiêu tiền ? appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 ở đâu là rẻ nhất http://napsacbinhchuachay.com/nap-sac-binh-chua-chay-dang-bot-mfz4-o-dau-la-re-nhat.html Fri, 24 Mar 2017 18:33:45 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=156 Nạp sạc bình chữa cháy ở đâu là rẻ nhất ? Công ty Pccc Lộc Phát chuyên nạp sạc bình chữa cháy bột mfz4 mfz8, nạp sạc bình chữa cháy co2 mt3 3kg, co2 mt5 5kg, …. giá rẻ đảm bảo có dán TEM kiểm định của cục pccc. Mọi chi tiết xin vùi lòng …

The post Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 ở đâu là rẻ nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bình chữa cháy ở đâu là rẻ nhất ? Công ty Pccc Lộc Phát chuyên nạp sạc bình chữa cháy bột mfz4 mfz8, nạp sạc bình chữa cháy co2 mt3 3kg, co2 mt5 5kg, …. giá rẻ đảm bảo có dán TEM kiểm định của cục pccc. Mọi chi tiết xin vùi lòng liên hệ công ty pccc Lộc Phát để được nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất.

Bình chữa cháy dạng bột hiện nay có nhiều đặc điểm ưu việt đáng kể như đa dạng về thiết kế, thuận tiện và các thao tác đơn giản mà lại có hiệu quả cao chính vì thế bình chữa cháy dạng bột là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người và là sản phẩm được tiêu thụ nhanh trên thị trường. Trong tất cả các loại bình chữa cháy dạng bột thì có bình chữa cháy MFZ4 là sản phẩm thông dụng nhất vì nó có trọng lượng và kết cấu vừa phải nên rất dễ sử dụng. Vậy để hiểu thêm về bình chữa cháy này cũng như là giải đáp thắc mắc về vấn đề Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 ở đâu là rẻ nhất thì chúng ta cùng nhau theo dõi qua bài viết sau đây.

1)Những thông tin về bình chữa cháy dạng bột MFZ4

Cấu tạo bình chữa cháy bột MFZ4

Bình chữa cháy dạng bột MFZ4 có chứa một loại bột trong bình có khả năng dập tắt các đám cháy nhỏ hoặc đám cháy vừa mới phát sinh. Bình chữa cháy bột MFZ4 có trọng lượng là 4kg. Trên thân bình có dán tem in thông tin về đặc điểm của bình, hướng dẫn sử dụng và các ký hiệu thể hiện bình chữa cháy đó sẽ phù hợp để dập tắt các đám cháy nào. Bình chữa cháy MFZ4 là dạng bột, thân bình được làm từ thép đúc có hình dáng là hình trụ đứng và được sơn toàn bộ là màu đỏ. Loa phun được làm từ cao su hoặc ở một số bình được làm từ nhựa cứng và được gắn nối với bộ van của bình chữa cháy thông qua một ống dẫn bằng thép cứng hoặc là xifong mềm. Còn cụm van được thiết kế trên bình chữa cháy có cấu tạo van vặn 1 chiều hoặc kiển van lò xo nén 1 chiều thường đóng tùy mỗi loại bình mà có cấu tạo van khác nhau. Có cò bóp phía trên đây cũng đồng thời dùng để làm tay xách. Bên cạnh đó sẽ có chốt an toàn hãm kẹp chì nhằm đảm bảo chất lượng cho bình chữa cháy

Nguyên lý chữa cháy của bình chữa cháy bột MFZ4

Khi mở van, tùy từng loại bình chữa cháy mà sẽ có cấu tạo các kiểu mở van khác nhau, bột khô chứa trong bình sẽ được dẫn ra ngoài nhờ sự hỗ trợ của lực đẩy khí nén thông qua hệ thống ống dẫn. Khi phun bao phủ bột vào đám cháy thì bột sẽ có khả năng kìm hãm phản ứng cháy và ngăn cản chất cháy với oxy trong vùng cháy, từ đó ngăn cản hơi khí chay1trong vùng cháy từ đó sẽ dập tắt được đám cháy đó.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột MFZ4

Bình chữa cháy dạng bột MFZ4 là một loại bình chữa cháy có kích thước và trọng lượng vừa phải là 4kg, phù hợp sử dụng trong gia đình và nơi đông dân cư sinh sống. Bình chữa cháy MFZ4 thao tác đơn giản dễ sử dụng thuận tiện trong việc dập tắt các đám cháy nhỏ hoặc mới phát sinh. Sử dụng bình chữa cháy bột MFZ4 theo các bước sau:

 • Khi phát hiện ra có đám cháy thì cần di chuyển nhanh bình chữa cháy đến vị trí cháy ngay lập tức
 • Lắc xóc 3-4 lần cho bình bột loại khí đẩy chung vào bột MFZ
 • Giật chốt an toàn (chốt hãm kẹp chì)
 • Loa phun vào gốc lửa khi đã chọn được đầu hướng gió
 • Tùy loại bình mà giữ bình đứng khoảng cách sao cho an toàn thường là 1,5m
 • Bóp van cho bột chữa cháy phun ra bao phủ lên bề mặt cháy
 • Khi khí yếu thì tiến gần hơn và cầm loa phun qua lại để dập tắt toàn toàn đám cháy.

Những lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy dạng bột MFZ4

 • Cần để bình chữa cháy ở nơi khô ráo, thoáng gió tránh nơi có ánh nắng trực tiếp và bức xạ nhiệt mạnh trên 50 độ C, nếu trường hợp để ở ngoài thì phải có mái che.
 • Khi di chuyển thì phải nhẹ nhàng tránh tiếp xúc với những thiết bị rung động
 • Cần thiết phải kiểm tra bình theo định kỳ và theo quy định của nhà sản xuất ít nhất 3 tháng 1 lần
 • Khi kim hiển thị chỉ dưới vạch đỏ nghĩa là cần phải nạp sạc lại bình
 • Để kiểm tra khí đẩy thì sẽ thông qua áp kế hoặc đem lên cân rồi so sánh với trọng lượng ban đầu. Cân bình chữa cháy để kiểm tra trọng lượng còn trong bình
 • Thường xuyên kiểm tra, bảo quản và bảo dưỡng thay thế (nếu có) nếu thấy hỏng hóc các bộ phận bình chữa cháy như loa phun, vòi phun, van khóa. Thay thế tất cả các bình bị rò rỉ, rỉ sét
 • Cần để bình đã sử dụng và bình chưa sử dụng riêng với nhau để tránh nhầm lẫn gây cản trở việc chữa cháy

2)Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ ở đâu là rẻ nhất?

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy MFZ4

Nhận bình chữa cháy từ người có nhu cầu -> Kiểm tra về chất cháy chứa trong bình và vỏ bình cùng với các phụ kiện của bình -> Xúc bình chữa cháy cho sạch sẽ -> Nạp sạc bột vào bình chữa cháy -> Bơm áp suất -> Kiểm tra, kiểm định về chất lượng -> Bàn giao lại cho khách.

Tiếp đến là kiểm tra xem độ rò rỉ và áp suất để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sau khi đã thực hiện xong quy trình trên rồi mới bàn giao lại cho khách hàng. Bột chữa cháy và tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn PCCC. Khi nạp sạc lại bột như ban đầu, bơm lại áp suất thì khả năng chữa cháy sẽ không khác gì các loại bình chữa cháy mua mới. Trọng lượng bột được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kilogam theo tiêu chuẩn của từng bình được thực hiện trong quá trình nạp lại bột.

Vậy nạp sạc bình chữa cháy MFZ4 ở đâu là rẻ nhất?

Chính vì sự thuận tiện cũng như thao tác dễ dàng sử dụng thì bình chữa cháy dạng bột MFZ4 đang được bán tại các cửa hàng thiết bị PCCC và hầu như cửa hàng nào cũng bán bình chữa cháy này.Hiện nay Công ty PCCC Lộc Phát đang cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bột MFz4 với mức giá hợp lý và đảm bảo theo tiêu chuẩn PCCC về độ an toàn cũng như là chất lượng. Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 có giá dao động từ 12.000-15.000 vnd/ bình/ lần. Cửa hàng Lộc Phát hiện có mặt trên toàn quốc và ở tại các tỉnh thành lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Huế, Quảng Trị,… Công ty PCCC Lộc Phát xin cam kết cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 an toàn và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC : LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, Q.CẨM LỆ, TP.ĐÀ NẴNG
CS1 : 614 ÔNG ÍCH KHIÊM Q.HẢI CH U TP.ĐÀ NẴNG
Tel : 0917 492 407 – 0971 727 114
Email : codienlocphatdn@gmail.com
Web : codienlocphat.com

CS2 :116 LƯƠNG THẾ VINH, P.T N THỚI HÒA, Q.T N PHÚ, TP.HCM
Tel : 0904 478 000
Email : phuoctieneldn@gmail.com

Hy vọng với bài viết trên đã giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn rồi đúng không nào? Nếu có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 với giá rẻ mà đảm bảo về an toàn và chất lượng thì vui lòng liên hệ theo thông tin trên nhé và đừng quên theo dõi napsacbinhchuachay.com để xem thêm nhiều bài viết khác nữa nhé. 

The post Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 ở đâu là rẻ nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Bình chữa cháy có hạn sử dụng không, hết hạn thì làm sao ? http://napsacbinhchuachay.com/binh-chua-chay-co-han-su-dung-khong-het-han-thi-lam-sao.html Wed, 08 Mar 2017 03:58:05 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=106 Cũng như nhiều loại sản phẩm đồ dùng vật dụng khác thì bình chữa cháy cũng sẽ có hạn sử dụng của nó. Do đó để nhận biết được hạn sử dụng của bình chữa cháy cũng như là khi nào thì cần nạp bình chữa cháy là điều cần thiết mà chúng ta cần …

The post Bình chữa cháy có hạn sử dụng không, hết hạn thì làm sao ? appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Cũng như nhiều loại sản phẩm đồ dùng vật dụng khác thì bình chữa cháy cũng sẽ có hạn sử dụng của nó. Do đó để nhận biết được hạn sử dụng của bình chữa cháy cũng như là khi nào thì cần nạp bình chữa cháy là điều cần thiết mà chúng ta cần phải nắm rõ tình hình. Bình chữa cháy sẽ không còn tác dụng trong việc dập tắt các đám cháy khi chúng đã quá hạn sử dụng hoặc chưa nạp sạc lại bình. Và để hiểu rõ được vấn đề này thi chúng ta hãy cùng nhau theo dõi qua bài viết Bình chữa cháy có hạn sử dụng không, hết hạn thì làm sao? ngay sau đây nhé.

Bình chữa cháy có hạn sử dụng trong bao lâu?

Mỗi một bình chữa cháy sẽ có tem in hạn sử dụng khác nhau. Bình chữa cháy khi đã hết hạn sử dụng thì điều cần thiết là nên nạp sạc lại bình khi bình bột có kim đồng hồ hiển thị trên bình chỉ về vạch đỏ và bình CO2 có trọng lượng giảm đi nhiều. Chúng ta nên kiểm tra lại bình chữa cháy theo quy định mỗi lần vào mỗi năm.

Trong trường hợp những vùng khu vực có yêu cầu cao về an toàn cháy nổ và phòng cháy chữa cháy như những nơi chứa nhiều hóa chất, kho nhiên liệu và đặc biệt là kho chứa xăng dầu dù ít hay nhiều thì cần phải tuân thủ kiểm tra bảo trì và nạp sạc lại bình chữa cháy ít nhất 6 tháng một lần theo định kỳ của thời gian bao hành để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và khả năng sử dụng luôn trong tư thế sẵn sàng khống chế các đám cháy nhất.

Dấu hiệu để nhận biết khi nào thì bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng:

 • Bình chữa cháy đã quá hạn dùng vì thời gian dài không sử dụng đến
 • Bình chữa cháy bị mất chốt niêm phong
 • Bình chữa cháy đã được sử dụng
 • Bình chữa cháy bị tuột áp (hiển thị kim chỉ đến vạch đỏ)
 • Bình chữa cháy đã bị một người nào đó đem ra dùng thử (tính chất bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần không được dùng thử sẽ mất tác dụng trong việc dập tắt các đám cháy)
 • Ngoài ra khi tình trạng bình chữa cháy bị gỉ sét nhiều hay quá cũ thì nên thay bình mới, không sử dụng nhiều lần vào bình mục để phòng tránh được các nguy cơ cháy nổ bất ngờ cho người sử dụng. Chúng ta có thể mua một chiếc bình chữa cháy mới thay vì phải nạp sạc lại bình vì giá thành một chiếc bình mới cũng không chênh lệch gì nhiều so với việc nạp sạc lại bình nếu như không thay thế các phụ kiện thêm.

Khi bình chữa cháy đã hết hạn thì phải làm sao?

 • Việc nạp sạc bình chữa cháy vào đúng thời điểm và định kì theo thời gian được quy định thì sẽ giúp cho chúng ta phòng tránh được nguy cơ cháy nổ cùng với những thiết bị đạt tiêu chuẩn có độ an toàn cao và luôn trong tư thế sẵn sàng phòng cháy chữa cháy.
 • Cấu tạo bình chữa cháy gồm các chất có tác dụng chữa cháy A, B và C do đó chúng cũng đều có hạn sử dụng, chất chữa cháy so với các chất khác thì chúng khác biệt ở chỗ là khi các chất chữa cháy hết hạn thì sẽ không còn tác dụng hiệu quả trong việc khống chế ngọn lửa và dập tắt các đám cháy được nữa. Cho nên việc quan tâm quan sát đến hạn sử dụng là vô cùng cần thiết và nó cũng chính là thời hạn bao hành được in tem dán lên bình do các cơ sở bán bình chữa cháy cung cấp
 • Việc in tem dán lên bình chính là mục đích có trách nhiệm bảo hành của các cơ sở cung cấp sản phẩm bình chữa cháy. Theo quy định về phòng cháy chữa cháy của sở PCCC Việt Nam thì sẽ bảo hành 12 tháng đối với bình chữa cháy mới hoàn toàn 100% và chỉ 6 tháng bảo hành khi nạp sạc lại bình chữa cháy đã qua sử dụng. Do đó cần lưu ý và quan tâm đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Vậy ở đâu có thể nạp sạc lại bình chữa cháy giá rẻ?

Việc phòng cháy chữa cháy hiện nay đang là vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm nhưng những công ty làm dịch vụ nạp sạc lại bình thì lại không có nhiều nhưng với công ty Cơ điện và PCCC Lộc Phát chúng tôi thì sẽ đảm bảo cam kết an toàn về sản phẩm với chất lượng tốt nhất và kèm theo giá thành rẻ nhất.

Xem bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại đây : http://codienlocphat.com/bang-bao-gia-nap-sac-binh-chua-chay-co2-mfz-tphcm.html

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bình chữa cháy Đà Nẵng, các thiết bị có khả năng báo cháy, chữa cháy các tỉnh trong và ngoài Đà Nẵng như Bình Dương, Đồng Nai, Hưng Yên, Tam Kỳ, Hội An, Huế, Quảng Bình, Quãng Trị,…sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng cùng với giá thành không thể hợp lý hơn được phân phối rộng trong nước. Hãy cùng napsacbinhchuachay.com để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất nhé 

The post Bình chữa cháy có hạn sử dụng không, hết hạn thì làm sao ? appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Bảng báo giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toàn nhất http://napsacbinhchuachay.com/bang-bao-gia-nap-sac-bom-binh-chua-chay-re-toan-nhat.html Tue, 07 Mar 2017 03:04:05 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=96 Công ty Pccc Lộc Phát nhận nạp bình chữa cháy với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn của pccc, có tem chứng nhận, cam kết bảo hành 6-12 tháng. Quý khách nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn chúng tôi sẽ áp dụng mức giá …

The post Bảng báo giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toàn nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Công ty Pccc Lộc Phát nhận nạp bình chữa cháy với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn của pccc, có tem chứng nhận, cam kết bảo hành 6-12 tháng. Quý khách nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn chúng tôi sẽ áp dụng mức giá cạnh tranh thấp nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ nhất 2017 cho quý hàng tham khảo.

gia-nap-sac-binh-chua-chay-re
Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ

Cách để biết được đâu là bình chữa cháy đã qua hạn sử dụng

Để có thể sử dụng lại bình chữa cháy trong các lần sau thì mỗi một bình sau khi đã sử dụng qua thì cần phải nạp lại bình, cũng có thể gọi là bình chữa cháy đã hết hạn thì cần phải nạp sạc lại. Bình chữa cháy cũng như nhiều những đồ dùng khác, chúng cũng có hạn sử dụng nhưng với một số người thì lại không biết về vấn đề này nên khi trang bị bình chữa cháy năm này qua năm nọ mà không sử dụng đến khi có việc cần dùng thì lại không sử dụng được. Trong mỗi một bình chữa cháy đều được thiết kế theo cấu tạo bởi các chất chữa cháy ví dụ như là chất A, B hoặc C cho nên bất cứ bình chữa cháy nào cũng đều có hạn sử dụng. Khi bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng cũng đồng nghĩa với việc các chất chữa cháy trong bình sẽ không còn tác dụng gì trong việc muốn dập tắt lửa trong các đám cháy nữa.

Vì thế việc chúng ta cũng cần lưu ý khi trang bị bình chữa cháy là nên quan tâm đến hạn sử dụng của mỗi bình đây cũng chính là thời hạn bảo hành có in tem dán trên mỗi bình do các cơ sở cung cấp dán lên bình, mục đích của việc dán tem lên bình chữa cháy là đảm bảo trách nhiệm bảo hành của các cơ sở đó về sản phẩm của mình và cũng theo như quy định của sở về Phòng cháy chữa cháy Việt Nam thì sẽ có thời gian nạp bình chữa cháy như sau: đối với bình chữa cháy mới hoàn toàn 100% thì sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm còn đối với những bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn để bảo hành khi đã sạc lại bình thì chỉ có 6 tháng cho nên chúng ta việc quan tâm lưu ý đến vấn đề này khi sử dụng trang bị bình chữa cháy cho mình là điều cần thiết.

Để biết được đâu là bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng thì quan sát các trường hợp sau:

 • Trong trường hợp bình chữa cháy được cấu tạo dạng khí CO2 thì sẽ hết khí hoặc xem xét trọng lượng nặng nhẹ của bình mà nhận biết được.
 • Trường hợp bình chữa cháy có cấu tạo dạng bột thì sẽ nhìn vào kim đồng hồ hiển thị trên bình nếu kim chỉ về vạch đỏ thì tức là gần hết và hết
 • Khi bình chữa cháy đã hết hoặc là đã đến kì bơm sạc lại bình chữa cháy định kỳ thì giai đạon này cần phải có đội ngũ chuyên môn trực tiếp thực hiện. Họ sẽ kiểm tra lại bình chữa cháy, vỏ có rò rỉ hay không, xúc nạp bình và kiểm tra độ an toàn của bình một cách chuyên môn nhất.

Các dịch vụ để nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toàn nhất

Để nạp sạc bơm bình chữa cháy một cách an toàn cần phải theo quy trình sau:

 • Đầu tiên nhận bình chữa cháy từ người có nhu cầu
 • Thứ 2 là kiểm tra về các chất chữa cháy trong bình và vỏ bình cùng với các phụ kiện được thiết kế bình
 • Thứ 3 là thực hiện công việc xúc bình sạch sẽ của những người có chuyên môn
 • Thứ 4 là sẽ nạp bột chữa cháy
 • Thứ 5 là sẽ bơm áp suất
 • Thứ 6 là kiểm tra và kiểm định chất lượng về bình chữa cháy
 • Cuối cùng là sẽ bàn giao lại bình chữa cháy
 • Ngoài việc được sử dụng công nghệ hiện đại nhất và được trang bị đạt chuẩn về PCCC thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì khi nạp sạc bơm bình chữa cháy đều sẽ có những chứng từ giấy tờ hợp lệ rõ ràng.

Bảng giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toan nhất

Bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy cụ thể quý khách hàng có thể thao khảo. Vì bảng này có tính chất tham khảo nên sẽ có chênh lệch chút ít về giá so với thực tế tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và một số các tỉnh khác:

bang-bao-gia-nap-sac-binh-chua-chay
Bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình………………………..12.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình……………………….24.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình……………………….48.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình……………………….96.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình……………………420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình…………………….100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình…………………….200.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình…………..72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình…………..96.000
 • Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 Bình……………………………………….45.000
 • Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 Bình……………………….……………….75.000
 • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình………………………….………..360.000

Nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TpHCM

Công ty pccc Lộc Phát có mặt nhiều tỉnh thành trên cả nước, cơ sở Nạp sạc bình chữa cháy Lộc Phát tại 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM sẵn sàng cung ứng sản phẩm bình chữa cháy cũng như dịch vụ nạp sạc cho tất các quận ở tphcm, nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ tận tâm nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng.

nap-sac-binh-chua-chay-tai-tphcm
Nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ

Chúng tôi đã từng nạp sạc bình chữa cháy số lượng tại các quận tphcm : nạp bình chữa cháy quận tân bình, tân phú,  quận bình thạnh, gò vấp, quận 1,2,….. cung cấp đầy đủ các thiết bị pccc như các loại bình chữa cháy co2, bình chữa cháy mfz bột bc, abc , vòi cuộn chữa cháy, chăn chữa cháy tủ đựng hộp bình chữa cháy và nhiều thiết bị bảo hộ chữa cháy khác,…

Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương

Tại Bình Dương, đặc biệt tại khu công nghiệp chế xuất lượng lớn cần sử dụng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bình dương, quý khách chỉ cần nhấc máy lên alo : 0917.492.407 – 0971.727.114 tức thì chúng tôi sẽ có mặt ngay và liền.  Mỗi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều có giấy chứng nhận, tem kiểm định của cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Điều này sẽ làm khách hàng yên tâm về CHẤT LƯỢNG của công ty chúng tôi.

 

nap-sac-binh-chay-tai-binh-duong-2-2
Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương

Hơn nữa đối với khách hàng cần nạp sạc bình chữa cháy số lượng lớn thì chúng sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Quý khách sẽ được báo giá nạp bình chữa cháy cạnh tranh thấp nhất có thể, ngoài ra chúng tôi còn CHO MƯỢN BÌNH miễn phí hoàn toàn để dự phòng.

Nhận Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy khắc khe: Quy trình nạp bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao. Kết hợp thêm đội ngũ trẻ đầy kinh nghiệm năng động được đào tạo kiến thức bài bản về phòng cháy chữa cháy, sử dụng tốt các công nghệ nạp sạc hiện đại, rút ngắn thời gian nhằm giảm chi phí đến tận tay khách hàng.

nap-sac-binh-chua-chay
nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng giá rẻ

Với trụ sở làm việc tại Phan Văn Đáng, phường Hòa Xuân , Quận Cẩm Lệ kết hợp showroom tại 614 Ông Ích Khiêm sẽ là nơi thuận lợi và nhanh nhất mà tất các khách hàng ở khu vực miền Trung : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hải Phòng,… dễ dàng tìm mua bình chữa cháy tại Đà nẵng và nhận nạp sạc ngay bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ.

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình có năng lực chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc từ bắc tới nam sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng sẽ không còn cảm thấy sự bất tiện khi bình chữa cháy của quý khách được chúng tôi mang về công ty để nạp sạc bơm vì chúng tôi sẽ cho mượn bình chữa cháy miễn phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ về hướng dẫn dùng bình chữa cháy, bảo hành bảo dưỡng kiểm tra bình chữa cháy định kỳ hoàn toàn miễn phí. Hãy sử dụng các dịch vụ của Pccc Lộc Phát để trải nghiệm những dịch vụ khiến quý khách hàng hài lòng nhất và chất lượng đạt chuẩn chất lượng nhất nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TRỤ SỞ CHÍNH ĐN: LÔ B2, Phan Văn Đáng, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG ĐN:    614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG
VĂN PHÒNG HCM : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM

Holine: 0917.492.407 – 0971.727.114
www.codienlocphat.com
Email:  codienlocphatdn@gmail.com

The post Bảng báo giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toàn nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ http://napsacbinhchuachay.com/nap-sac-binh-chua-chay-tai-da-nang-gia-re.html Thu, 02 Mar 2017 00:14:57 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=84 Công Ty Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy , dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn pccc. Với mức giá tiền nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng từ  15k/kg cho bình bột, và 12k/kg bình chữa cháy dạng bột quý khách sẽ …

The post Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Công Ty Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bình chữa cháy , dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ nhất, đạt tiêu chuẩn pccc. Với mức giá tiền nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng từ  15k/kg cho bình bột, và 12k/kg bình chữa cháy dạng bột quý khách sẽ được phụ vụ nạp sạc bình chữa cháy từ a – z, cam kết chất lượng.

nap-sac-binh-chua-chay-tai-da-nang
Nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng

Cách nhận biết bình chữa cháy hết hạn sử dụng 

Có hai loại bình chữa cháy thông dụng và hai loại bình nhận biết hết hạn sẽ khác nhau. Đối với bình bột khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ thì đã hết và trọng lượng giảm nhiều đối với bình khí CO2, kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Bình chữa cháy hết hạn sử dụng khi được sử dụng vào các mục đích như :

 • Bình đã đưa ra sử dụng
 • Bình để lâu quá hạn bảo hành
 • Bình bị mất chốt niêm phong
 • Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
 • Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)

Nếu kiểm tra bình chữa cháy đã hết hạn thì làm sao ?

Nạp sạc bình chữa cháy đúng thời điểm là điều quan trọng

Nạp sạc bình chữa cháy đúng thời gian quy định hoặc theo định kỳ sẽ giúp cho bạn có được những thiết bị chữa cháy chủ động hơn trong việc chữa cháy, đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Tùy theo từng loại bình, chất liệu chữa cháy, cấu tạo của bình….mà thời gian nạp, sạc bình có thể khác nhau.

Theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thì bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. Bởi vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Nhận nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng giá rẻ

Công ty pccc Lộc Phát nhận nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng giá rẻ, cam kết đạt chất lượng và an toàn. Với quy trình nạp sạc khắc khe : Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Với 2 mức giá nạp sạc bình chữa cháy rẻ nhất: nạp bình chữa cháy dạng bột là 12k/kg và bình co2 là 15k/kg. Đặc biệt khi quý công ty, xí nghiệp, cơ quan nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn chắc chăn giá sẽ cạnh tranh mức thấp nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cho MƯỢN bình dự phòng miễn phí khi bình được đưa về công ty nạp sạc.

Địa chỉ mua bán bình chữa cháy tại Đà Nẵng tốt nhất

Trên địa bàn tp đà nẵng có cũng không ít nhiều công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ bình chữa cháy giá rẻ chất lượng. Hãy đến với cửa hàng pccc Lộc Phát là lựa chọn thông minh nhất. Pccc Lộc Phát trụ sở chính tại Lô 20 Phan Văn Đáng, Hòa Xuân, Hòa Vang , văn phòng đại diện tại 614 Ông ích Khiêm quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất.

Chi tiết click vào link : http://codienlocphat.com/dia-chi-mua-binh-chua-chay-tai-da-nang-gia-re.html

Công ty Pccc Lộc Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp, nhập khẩu các thiết bị pccc như bình chữa cháy các loại , vòi cuộn chữa cháy, thang dây chữa cháy thoát hiểm,….. chúng tôi được đào tạo bài bản về kiến thức pccc chắc chắn sẽ mang đến chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá bình chữa cháy quý khách có thể tham khảo :

 • Bình chữa cháy Co2 MT3 3kg 300.000
 • Bình chữa cháy Co2 MT5 5kg 500.000
 • Bình chữa cháy Co2 MT24 24kg 4.300.000
 • Bình Bột chữa cháy MFZ4 4kg 140.000
 • Bình Bột chữa cháy MFZ8 8kg 230.000
 • Bình Bột chữa cháy xe đẩy 35kg 1.500.000
 • Bình chữa cháy bột Foam mini 500ml giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy bột Foam mini 1000ml giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy bột Foam 9L giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy bột Foam 50L giá khuyến mãi
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam 500ml 75.000
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam 1000ml 90.000
 • Bình chữa cháy dạng bọt Foam 9l 430.000
 • ​Bình chữa cháy dạng bọt Foam 50l 3.500.000

Liên hệ tại đây để mua thiết bị pccc tại đà nẵng : http://codienlocphat.com/thiet-bi-pccc.html

Vì bạn nên chọn công ty nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát

✫ Công ty cơ điện & Pccc Lộc Phát Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mua bán bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất.

✫ Nhận nạp, sạc, bơm, bảo trì sửa chữa các bình chữa cháy đã qua sử dụng hoặc hết niên hạn, thay thế phụ kiện sửa chữa móp méo, thi công hệ thống báo cháy Đà Nẵng và toàn quốc…

✫ Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng với quy trình khắc khe đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn PCCC với dây chuyền tự động công nghệ cao nhất mà PCCC LỘC PHÁT trang bị, có tem kiểm định.

✫ Cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn, đạt tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, có giấy kiểm định CO-CQ…

✫Chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị trí của quý khách hàng để phục vụ quý khách hàng, tạo niềm tin tới chúng tôi. Là 1 công ty nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi tự hào mang tới những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH.

Mọi chi tiết về nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng cũng như mua bán bình chữa cháy xin vui lòng liên hệ cụ thể tại

CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

TSC: LÔ 20, PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG
Vp: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG
MST : 0401801261
Tel : 0917 492 407 – 0971 727 114
Email: codienlocphatdn@gmail.com Web : codienlocphat.com

The post Nạp sạc bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bơm bình chữa cháy Co2 tại TpHCM giá rẻ nhất http://napsacbinhchuachay.com/nap-sac-bom-binh-chua-chay-co2-tai-tphcm-gia-re-nhat.html Wed, 01 Mar 2017 18:13:36 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=67 Công Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp các thiết bị pccc và dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ tại tphcm và cả nước. Sản phẩm và dịch vụ tại pccc Lộc Phát chúng đều đạt chất lượng tiêu chuẩn pccc, cam kết giá rẻ tốt nhất. Hãy đến với Pccc Lộc …

The post Nạp sạc bơm bình chữa cháy Co2 tại TpHCM giá rẻ nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Công Pccc Lộc Phát chuyên cung cấp các thiết bị pccc và dịch vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ tại tphcm và cả nước. Sản phẩm và dịch vụ tại pccc Lộc Phát chúng đều đạt chất lượng tiêu chuẩn pccc, cam kết giá rẻ tốt nhất. Hãy đến với Pccc Lộc Phát bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình, mức giá thấp nhất, chất lượng an toàn hàng đầu. Đặc biệt dich vụ nạp sạc bơm bình chữa cháy co2 tại TpHCM.

nap-sac-binh-chua-chay-tai-tphcm
Nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ

Như các bạn đã biết liên tục những tháng ngày gần đây, liên tục các hỏa hoạn cháy xảy ra, cuớp hàng tấn của cải và tính mạng con người. Hơn bao gio hết tự trang bị cho mình kiến thức pccc và trang thiết bị cần thiết khi chữa cháy. Đó là bình chữa cháy phải ưu tiên hàng đầu.

Cách nhận biết bình chữa cháy Co2 hết hạn sử dụng

Để nhận biết bình chữa cháy co2 hết hạn sử dụng rất đơng giản chỉ cần xem trọng lượng của bình, nếu trọng lượng bình giảm đồng nghĩa với việc bình gần hết hạn sử dụng. Ngoài ra, hạn sử dụng Bình chữa cháy co2 hết khi được dùng với các mục đich như:

 • Bình đã đưa ra sử dụng
 • Bình bị mất chốt niêm phong
 • Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)
 • Bình để lâu quá hạn bảo hành

Bình chữa cháy co2 được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Khi kiểm tra thấy bình dã quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều nên thay thế bình mới tránh để sử dụng nhiều lần vỏ bình mục gây rò rỉ, nổ nguy hiểm cho người sử dụng. Giá thành một bình mới chênh lệnh so với việc nạp lại không quá cao nếu thay thế phụ kiện thêm.

Kiểm tra thấy bình chữa CO2 đã hết hạn thì cần phải làm gì ?

Câu trả lời: Đó chính là nạp bình chữa cháy mới. Ở đây việc nạp sạc có 2 phương án. Hoặc là tự nạp sạc, đối với công ty xí nghiệp lớn có khoảng vài trăm bình đến cả ngàn bình thì tự trang bị cho mình kiến thức công nghệ để nạp sạc. Tuy nhiên việc này cần phải đảm bảo và được kiểm định chất lượng. Thứ 2 báo cho các công ty dịch vụ nạp sạc bơm mới bình. Tại đây, họ làm việc chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ lựa chọn  phương thứ 2 này nhiều hơn.

Dịch vụ Nạp sạc bình chữa cháy Co2 giá rẻ

Việc nạp sạc Bình Chữa cháy co2 sẽ khó hơn so với bình dạng bột, bởi công nghệ hiện đại hơn, yêu cầu kỹ thuật nhiều hơn. Ở đây công ty pccc Lộc Phát trụ sở tại quận Tân Bình nhận Nạp sạc bơm bình chữa cháy tại tphcm, bình dương và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Pccc Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp, nhập khẩu các thiết bị pccc, bình chữa cháy, đồ bảo hộ chữa cháy, hệ thống báo cháy chữa cháy,…. Nhận nạp sạc bình chữa cháy Co2 với mức giá rẻ nhất cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm dịch vụ đều có tem kiểm định rõ ràng.

Chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy hcm như nạp sạc bình chữa cháy quận tân bình, tân phú, nạp sạc bình chữa cháy quận bình thạnh, quận gò vấp, quận 1,…. và khu công nghiệp tại Bình dương, đồng nai, cần thơ,….

Với quy trình làm việc: Nhận bình chữa cháy từ khách hàng→ Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy Co2

 • Bình chữa cháy CO2 MT3 Bình 45.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT5 Bình 75.000
 • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 360.000

 Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy Co2

Khi phát hiện đám cháy bạn cần giữ bình nhận định phỏng đoán nhanh đó là đám cháy dạng gì và dùng bình nào thích hợp nhất. Và nhanh chong mang bình chữa cháy  đến dập tắt tức thì đám cháy. Nếu chữa cháy bằng bình CO2 thì xách bình CO2 tiếp cận đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là. 0,5m còn tay kia mở van bình hoặc bóp cò (Tùy theo từng loại bình).

Khí CO2 ở nhiệt độ –790C dưới dạng tuyết lạnh khi qua loa phun ra có tác dụng hạ thấp nhiệt độ của đám cháy (Chữa cháy bằng phương. pháp làm lạnh ) sau đó khí CO2 bao phủ lên toàn bộ bề mặt của đám cháy làm giảm nồng độ của ôxy khuyếch tán vào vùng cháy, khi hàm lượng ôxy nhỏ. hơn 140/0 thì đám cháy sẽ tắt (Chữa cháy bằng phương pháp làm loãng nồng độ).

Trước khi vận hành bình chữa cháy dập lửa thì bạn nên : Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.

Lưu ý khi vận hành bình chữa cháy  CO2

Khi vận hành bình chữa cháy phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong).

Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.

Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.

Giữ bình ở tư thế thẳng đứng, phun tắt hẳn đám lửa thì mới thôi.

Khi co2 khi phun ra ngoài sẽ lạnh nên Đề phòng bỏng lạnh. Chỉ được cầm vào phần nhựa, cao su trên vòi và loa phun. Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.

NẾu sử dụng bình chữa cháy trong phòng kín thì phải báo cho mọi người ra hết khỏi phòng, phải dự trù lối thoát ra sau khi phun.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Sửa chữa, thay thế những bình bị rò khí

Vì sao bạn nên chọn công ty Pccc Lộc Phát

Công ty Pccc Lộc Phát vơi  nhiều năm kinh nghiệm làm việc về thiết bị pccc các loại, ngoài việc sản xuất thiết bị pccc chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các thiết bị pccc ở nước ngoài như Trung Quốc, Ấn Độ, Đức,… sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Liên hệ cửa hàng mua bán bình chữa cháy tại HCM http://codienlocphat.com/nap-binh-chua-chay-tphcm.html

Với đôi ngũ công nhân viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản kiến thức phòng cháy chữa cháy, sản xuất sản phẩm cũng như sử dụng công nghệ hiện đại nhất nhằm tăng hiệu quả, giảm chi phí. Do vậy phương châm làm việc tại công ty Pccc Lộc Phát chúng tôi là : AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG  – GIÁ RẺ

Hy vọng dịch vụ nạp bình chữa cháy co2 tại tphcm chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm bình chữa cháy hay dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy xin lòng liên hệ 

 

The post Nạp sạc bơm bình chữa cháy Co2 tại TpHCM giá rẻ nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương giá tiền rẻ nhất http://napsacbinhchuachay.com/nap-sac-binh-chua-chay-tai-binh-duong-gia-tien-re-nhat.html Sun, 26 Feb 2017 08:55:23 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=48 Hiện nay tại các khu công nghiệp lớn của Bình Dương có khá nhiều công ty đang cần nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ, an toàn chất lượng, bảo hành tốt. Để đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng gọn nhẹ, công ty pccc Lộc Phát sẵng sàng nhận làm dịch vụ …

The post Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương giá tiền rẻ nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Hiện nay tại các khu công nghiệp lớn của Bình Dương có khá nhiều công ty đang cần nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ, an toàn chất lượng, bảo hành tốt. Để đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng gọn nhẹ, công ty pccc Lộc Phát sẵng sàng nhận làm dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương với mức giá rẻ nhất, hài long khách hang.

nap-sac-binh-chay-tai-binh-duong-2-2
Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương

Có nên nạp sạc bình chữa cháy đúng định kỳ không ?

Các bạn nên cần biết Nạp, sạc bình chữa cháy đúng thời gian quy định sẽ giúp cho các thiết bị chữa cháy của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cao và thời gian sử dụng lâu hơn. Đối với từng loại bình chữa cháy mà có thời gian nạp sạc khác nhau. Thời gian nạp bình chữa cháy sẽ tùy theo từng loại bình, chất liệu chữa cháy và cấu tạo của bình. Tuy nhiên quý khách nên tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc sử dụng, bảo trì các loại bình chữa cháy để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Bình bột chữa cháy được cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C chính vì vậy các chất chữa cháy này có hạn sử dụng, nếu trong thời gian quá lâu không được sử dụng thì các chất chữa cháy này sẽ mất tác dụng chữa cháy và sẽ làm ảnh hưởng đến an toàn của người sử dụng trong những trường hợp có đám cháy xảy ra. Chính vì vậy chúng ta cần quan tâm đến thời gian sử dụng của các loại chất chữa cháy này_ chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình.

Theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thì bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì thời hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. Bởi vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Bình chữa cháy yêu cần phải nạp sạc bình, nhưng chưa đến định kỳ mà bình hết thì làm sao để nhận biết được.  Đối với bình bột thì khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và trọng lượng giảm nhiều đối với bình khí CO2, kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần.

Nhận Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương

Báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy

Chúng tôi xin được gửi đên quý khách hàng bảng báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy mới nhất tại công ty pccc Lộc Phát

 • Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg Bình 45.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg  Bình 75.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT24 24kg Bình 360.000
 • Bình chữa cháy bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
 • Bình chữa cháy bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
 • Bình chữa cháy bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000

Xem chi tiết bảng báo giá tại : http://napsacbinhchuachay.com/bang-bao-gia-nap-sac-bom-binh-chua-chay-re-toan-nhat.html

Khi khách hàng nạp sạc bình chữa cháy với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy cạnh tranh mức nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ cho MƯỢN CHỮA CHÁY dự phòng miễn phí, trong khi bình đang đem về công ty để nạp sạc. Ngoài ra sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng thân thiết nhất.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bình dương

Hiện công ty bạn đang ở khu vực Bình Dương và có số lượng lớn bình chữa cháy cần nạp sạc, Hãy đến với công ty pccc Lộc Phát chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng giải phải tiết kiệm hết mức giá nạp bình chữa cháy, cam kết chất lượng tiêu chuẩn. Địa chỉ công ty ở tận quận Tân Phú tpHCM nhưng chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi.

Công ty PCCC Lộc Phát cam kết cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Bình Dương với mức giá hợp lý nhất và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng theo tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy. Hệ thống cửa hàng của công ty có ở nhiều tỉnh thành trên cả nước từ các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, tp Hội An , Quảng Ngãi đến miền Nam như tpHCM, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai,….

Khi quý khách hàng có số lượng lớn bình chữa cháy cần bơm lại thì chúng sẽ báo giá cạnh tranh nhất, bảng giá nạp ở trên cũng chỉ mang tính tham khảo thôi, giá nạp thực sự thì rẻ hơn nhiều. Chúng tôi sẽ cho quý khách MƯỢN bình chữa cháy miễn phí trong lúc đưa bình về nạp sạc tại cở sở của chúng tôi.

Đây là Quy trình nạp bình chữa cháy đạt chất lượng, quý tham khảo:  Nhận bình chữa cháy từ khách hàng –> kiểm tra chất lượng và độ an toàn của tất cả các phụ kiện của bình(vỏ bình, vòi, loa) –> tháo rời từng bộ phận, loại bỏ hết bột còn thừa trong bình, vệ sinh bên trong bình –> nạp bột chữa cháy, bơm áp suất đúng theo tiêu chuẩn của bình chữa cháy bằng máy bơm áp suất.

Tại sao bạn nên chọn nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát

Công ty PCCC Lộc Phát chuyên sản xuất, nhập khẩu mua bán các loại bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy, chữa cháy vòi cuộn chữa cháy, cát chữa cháy, chăn chữa cháy, … với giá  tốt nhất.

Về dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn PCCC cộng với đội ngũ công nhân viên trẻ năng động đã kinh nghiệm làm việc về phòng cháy chữa cháy từ Bắc vào Nam trên dưới 10 năm kinh nghiệm làm việc.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy, đặc biệt bình chữa cháy Co2 co công ty chúng tôi cung cấp thì hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược diểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Với phương châm làm việc : GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  

Hệ thống pccc xem tại http://codienlocphat.com/he-thong-bao-chay-gom-nhung-gi.html

 

The post Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương giá tiền rẻ nhất appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT3 3kg MT5 5kg giá rẻ ở đâu http://napsacbinhchuachay.com/nap-sac-binh-chua-chay-co2-mt3-3kg-mt5-5kg-gia-re-o-dau.html Sat, 25 Feb 2017 02:02:50 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=42 Phướng án nạp sạc bơm bình chữa cháy có 2 phương án : 1 là bạn tự trang bị thiết bị và tự nạp hoặc có công ty chuyên môn sẽ nạp sạc cho bạn. Tuy nhiên đối với bình khí Co2 việc tự nạp sạc rất khó khăn nếu bạn không có trình độ. …

The post Nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT3 3kg MT5 5kg giá rẻ ở đâu appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Phướng án nạp sạc bơm bình chữa cháy có 2 phương án : 1 là bạn tự trang bị thiết bị và tự nạp hoặc có công ty chuyên môn sẽ nạp sạc cho bạn. Tuy nhiên đối với bình khí Co2 việc tự nạp sạc rất khó khăn nếu bạn không có trình độ. Vậy Nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT3 3kg MT5 5kg ở đâu giá rẻ ?

nap-sac-binh-chua-chay-khi-co2-mt3
Nạp sạc bình chữa cháy co2 MT3 MT5

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều địa điểm nạp sạc bình chữa cháy CO2 nhưng không phải tất cả đều an toàn và đúng tiêu chuẩn PCCC. Vì vậy, quý khách hàng phải tìm hiểu chi tiết và quan tâm nhiều hơn đến các địa điểm nạp sạc bình chữa cháy CO2 có chất lượng và hợp tiêu chuẩn để không làm nguy hiểm cho mình khi sử dụng.

Tìm hiểu thông tin bình chữa cháy Co2

1. Cấu tạo bình Co2

– Bình cứu hỏa Co2 được làm bằng thép đúc, có dạng hình trụ đứng, hầu hết việt nam hay sử dụng loại bình có sơn màu đỏ. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều (bình của Ba Lan, Nga…), hay kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách (bình của Nhật bản, trung quốc…). Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.

– Ở trên cụm van có một van an toàn, van làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định van sẽ xả khí ra ngoài đảm bảo an toàn. Loa phun thường làm bằng nhựa cứng gắn với khớp nối bộ van qua ống thép cứng hoặc ống xifong mềm. Trong bình chữa cháy có khí CO2 được nén chặt với áp suất cao.

– Bình chữa cháy CO2 là loại bình chữa cháy xách tay bên trong chứa khí CO2 -790C được nén với áp lực cao, dùng để dập tắt các đám cháy nhỏ mới phát sinh: Đám cháy chất rắn, chất lỏng và hiệu quả cao đối với đám cháy thiết bị điện, đám cháy trong phòng kín, buồng hầm. Cách sử dụng và thao tác đơn giản thuận tiện, hiệu quả.

Nguyên lý chữa cháy của bình chữa cháy CO2:

Khi phát hiện đam cháy sử dụng bình chữa cháy để dập tắt lửa, khi đó van bình đc mở áp suất chênh lệch sẽ làm khí Co2 lỏng  trong bình thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn và loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Bình chữa cháy Co2 thích hợp cho các đám cháy buồng, phòng, hầm, nơi kín khuất gió, không hiệu quả với đám cháy ngoài hay nơi thoáng gió vì CO2 khuyếch tán nhanh trong không khí. Thích hợp cho việc chữa cháy Gỗ, giấy vải, xăng dầu, hóa chất, khí metan, gas, điện

Hướng dẫn cách sử dụng – bảo quản bình chữa cháy CO2:

– Khi phun khí để chữa cháy phải cầm vào phần nhựa của loa phun, tránh cầm vào phần kim loại và nhất là không để khí CO2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh. Không nên dùng bình khí CO2 chữa các đám cháy ở nơi trống trải, có gió mạnh vì hiệu quả thấp.

– Khi chữa cháy các thiết bị có điện cao thế phải sử dụng các thiết bị phòng hộ như ủng và găng tay cách điện; chữa cháy trong phòng kín phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người.

– Bình chưa cháy phải đặt ở nơi dễ thấy, dễ lấy, thuận tiện khi sử dụng. Không để bình ở nơi có nhiệt độ cao quá 550C dễ gây hiện tượng tăng áp suất dẫn đến nổ bình nếu van an toàn không hoạt động.

– Các cách kiểm tra lượng CO2 trong bình: Phổ biến là phương pháp cân, nếu thấy lượng CO2 giảm so với lượng CO2 ban đầu là bình bị rò khí. Và Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế nếu thấy hỏng hóc các bộ phận của bình: Loa phun, vòi phun, van khoá. Thay thế những bình bị rò khí.

 

Nạp sạc bình chữa cháy Co2 ở đâu giá rẻ ?

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy, tuy nhiên để tìm được nơi giá rẻ an toàn chất lượng thì không thể nào bỏ qua công ty Pccc Lộc Phát. Để đáp ứng cho quý khách hàng ngay lập tức thì bình chữa cháy của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành:

CS1: 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG
Tel : 0917 492 407 – 0971 727 114
Email: codienlocphatdn@gmail.com Web : codienlocphat.com

CS2 : 116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

Email: phuoctieneldn@gmail.com Tel : 0904 478 000

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Giá tiền Nạp sạc bình chữa cháy

Giá nạp sạc bình chữa cháy : Đối với Bình chữa cháy dạng bột BC, ABC    KG    12.000 và Bình chữa cháy dạng khí CO2     KG    15.000. Cụ thể cho tất các bình chữa cháy:

 • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy bằng CO2 3kg MT3 Bình 45.000
 • Bình chữa cháy bằng CO2 5kg MT5 Bình 75.000
 • Bình chữa cháy bằng CO2 24kg MT24 Bình 360.000

Các khuyến cáo khi sử dụng bình co2:

– Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh là bình hoạt động tốt.

– Sau 12 tháng phải nạp lại đối với bình mới và 6 tháng đối với bình cũ.

– Không được chỉ kiểm tra lượng khí còn trong bình thông qua đồng hồ áp xuất tuyệt đối không được dùng cách khác.

Ngoài ra, khi đến với cửa hàng của công ty Lộc Phát bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tư vấn miễn phí cách sử dụng và bảo vệ bình chữa cháy của mình tốt nhất và chúng tôi thường xuyên kiểm tra cho khách hàng về chất lượng khí trong bình cho đến khi đến hạn nạp sạc bình chữa cháy lại hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng chúng tôi giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nạp sạc bình chữa cháy Co2 MT3 an toàn giá rẻ nhất. Xin cảm ơn 

Hệ thống pccc xem tại http://codienlocphat.com/he-thong-bao-chay-gom-nhung-gi.html

The post Nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT3 3kg MT5 5kg giá rẻ ở đâu appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột mfz4 mfz8 giá rẻ ở đâu http://napsacbinhchuachay.com/nap-sac-binh-chua-chay-dang-bot-mfz4-mfz8-gia-re-o-dau.html Fri, 24 Feb 2017 13:35:02 +0000 http://napsacbinhchuachay.com/?p=35 Với tính đa dạng và nhiều loại nên bình chữa cháy dạng bột được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp hay các nhà máy lớn. Đặc biệt bình chữa cháy MFZ4 MFZ8 có khối lượng nhỏ nên cũng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Khi bình chữa cháy MFZ4 đã đến định …

The post Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột mfz4 mfz8 giá rẻ ở đâu appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>
Với tính đa dạng và nhiều loại nên bình chữa cháy dạng bột được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp hay các nhà máy lớn. Đặc biệt bình chữa cháy MFZ4 MFZ8 có khối lượng nhỏ nên cũng được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Khi bình chữa cháy MFZ4 đã đến định kỳ hoặc là đã hết hạn thì cần phải nạp sạc lại. Và bạn đang quan tâm ” nạp sạc bình chữa cháy bột mfz4 mfz8 ở đâu là rẻ an toàn chất lượng”  ? 
nap-sac-binh-chua-chay-bot-mfz4
Nap sạc bình chữa cháy dạng bột (click hình)

Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột mfz4 mfz8 tại Pccc Lộc Phát

Khác so với bình chữa cháy co2 bình bột mfz dễ dàng nạp sạc hơn nên có khá nhiều cơ sở nạp sạc khác nhau, phục vụ khác nhau. Công Ty PCCC Lộc Phát tại Lương Thế Vinh, TpHCM là địa chỉ cửa hàng nạp sạc uy tín có tên tuổi cách đây 10 năm về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Đi đầu trong công việc sản xuất nhập khẩu phân phối các thiết bị pccc, hệ thống báo cháy, foam chữa cháy, các thiết bị bảo hộ lao động,…. đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản kết hợp với công nghệ hiện đại. Chúng tôi sẵn sàng nhận nạp sạc bình chữa cháy bất kể bạn ở đâu.

Chúng tôi nhận nạp bình chữa cháy dạng bột tất cả các tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi nhận nạp sạc tại tpHCM: quận 1, … quận 12, quận tân bình, tân phú tại Bình dương, Các khu công nghiệp tại cà mau, cần thơ, đồng nai, đến khắp các tỉnh miền trung Đà Nẵng,…. Khi quý công ty cơ quan có nhu cầu nạp sạc với số lướng thì chúng tôi chắc chắn sẽ báo giá cạnh tranh thấp nhất. Đặc biệt sẽ cho MƯỢN BÌNH MIỄN PHÍ trong thời gian mang bình cũ về công ty nạp sạc.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy :  

Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Báo giá tiền nạp sạc bình chữa cháy 

Dưới đây bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy tại công ty được cập nhật mới nhất:

 • Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
 • Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
 • Bình bột chữa cháy MFZ4 BC Bình 48.000
 • Bình bột chữa cháy MFZ8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy xe đẩy MT35 Bình 420.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
 • Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
 • Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT3 Bình 45.000
 • Bình chữa cháy CO2 MT5 Bình 75.000
 • Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 360.000

Thông tin về bình chữa cháy dạng bột 

Cấu tạo

Vỏ bình làm bằng thép không gỉ, có dạng hình trụ. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả cùng với khoá van và đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun với cụm van xả.

– Bình chữa cháy bột có 2 loại là bình chửa cháy BC và ABC

– Tại sao lại gọi BC và ABC: BC hay ABC là phân gọi của các chất để bình có thể chữa cháy các đám chảy ở dạng thể lỏng thể rắn, thể khí khác nhau.

– Bình chữa cháy bột được sử dụng linh hoạt. Sử dụng cho các lớp cháy A & B. Bình chữa cháy bột không được khuyến khích cho các đám cháy liên quan đến điện, nhưng an toàn hơn nước nếu vô tình phun lên thiết bị điện trực tiếp.

– Bình Bột có đường kính thân bình to, Có đồng hồ áp suất trên cổ bình.

Công dụng:

Bình cứu hỏa mfz4 dùng để dập tắt các đám cháy chất rắn như gỗ, giấy, bìa cứng và hầu hết các sản phẩm nhựa, chất lỏng, chất khí và các chất ở dạng thể lỏng như xăng, dầu hỏa, dầu mở, dầu….

– Bình bột BC có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V).
– Bình chữa cháy MFZ4 là một trong những bình cứu hỏa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, bình chữa cháy F4 thường được sử dụng nhiều trong văn phòng, khách sạn, trong các cửa hàng, showroom….

Giá bán bình chữa cháy dạng bột 

Bình chữa cháy dạng bột MFZ4 được bán trên thị trường với các mức giá khác nhau giao động từ 190.000-240.000 vnd/ 1 bình.
Ngoài ra, còn có giá của một số loại bình chữa cháy dạng bột khác như:

+ Binh bột BC MFZ8: giá chỉ từ: 290.000 VNĐ Đến 360.000 VNĐ
+ Binh bột BC MFZ35: giá chỉ từ: 1.550.000 VNĐ Đến 1.850.000 VNĐ

Vì sao dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty Pccc Lộc Phát được nhiều người tin dùng ?

Bởi lẽ Công ty Pccc Lộc Phát từ lâu chuyên sản xuất, phân phối nhập khẩu các loại bình chữa cháy, các thiết bị báo cháy tốt gnhất, giá cả phù hợp nhất. Công ty phân phối tại các thành phố lớn trong nước như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang, Huế,…

 • Về dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại công ty pccc Lộc Phát được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất được theo tiêu chuẩn PCCC cộng với đội ngũ công nhân viên trẻ được đào tạo chuyên sâu về phòng cháy chữa cháy.Dịch vụ tại chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin tưởng và giá rẻ nhất.
 • Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy, đặc biệt bình chữa cháy Co2 co công ty chúng tôi cung cấp thì hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược diểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Phương châm làm việc của chúng tôi luôn: CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – GIÁ RẺ
Khi quý khách có nhu cầu nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ số lượng sỉ lẻ thì hãy liên lạc ngay chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách vui lòng liên hệ tại:

 • Khu vực Miền Nam: Khắp các tỉnh thành khu vực miền nam như tpHCM, Bình dương, đồng nai, cần thơ,…… các khu công nghiệp lớn quý khách vui lòng liên lạc qua hotline: 0971.727.114. Hoặc cụ thể tại 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM. Quý khách chỉ cần nhấc máy alo hoặc để lại sđt công việc còn lại chúng tôi sẽ lo và đáp ứng sản phẩm cũng như dịch vụ pccc tốt nhất cho quý khách.
 • Khu vực Miền Trung : chúng tôi có mặt các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế, Quảng Trị Quảng Bình, Hà Tĩnh,  Hải Phòng,… thì vui lòng liên lạc qua hotline : 0917.492.407. Hoặc cụ thể tại Trụ sở chính : LÔ B2, Phan Văn Đáng, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng và showroom tại : 614 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG 

  Hệ thống pccc xem tại http://codienlocphat.com/he-thong-bao-chay-gom-nhung-gi.html

 

The post Nạp sạc bình chữa cháy dạng bột mfz4 mfz8 giá rẻ ở đâu appeared first on Nạp sạc bình chữa cháy.

]]>